Game thủ hốt hoảng trước tin đồn giá của PS5 Pro sẽ cao ngất ngưởng, lên tới hơn 20 triệu VNĐ

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
3,901
Được thích
2,435
1451 #1

Tin đồn xung quanh PS5 Pro đã xuất hiện từ vài tháng nay. Sony vẫn chưa đưa ra bất cứ điều gì chính thức liên quan đến sự tồn tại của hệ máy console này. Không ai có bất kỳ thông tin chắc chắn nào về thông số kỹ thuật, giá cả hoặc thiết kế của PS5 Pro vào lúc này. Tuy nhiên, một số tin đồn dường như đáng tiết lộ về thông tin quan trọng cho game thủ, tin đồn gần đây nhất liên quan đến giá của PS5 Pro.

Mặc dù tin tức về sự ra mắt của PS5 Pro rất thú vị, nhưng mức giá quá cao có thể làm giảm sự nhiệt tình của cộng đồng game thủ. Nhìn lại văn hóa cũ của Sony, việc phát hành phiên bản Pro của PS5 thực sự có vẻ không thể tránh khỏi. Điều này là do Sony thường phát hành một phiên bản mạnh hơn, sửa đổi của mỗi thế hệ PlayStation. Chính vì vậy, người hâm mộ trên toàn thế giới đang vô cùng háo hức trước thông báo của Sony về PS5 Pro.

Theo tin đồn gần đây nhất, PS5 Pro có thể đi kèm với mức giá từ £600 cho đến £700 (tương đương khoảng 17 triệu VNĐ cho đến 20 triệu VNĐ). Tất nhiên, phiên bản Pro của PS5 sẽ đi kèm với một số cải tiến về hiệu suất và hình ảnh. Mặc dù vậy, liệu những nâng cấp này có đủ để Sony nâng mức giá không? Tất cả cũng thuộc về người dùng cuối. Về việc có bao nhiêu người dùng thực sự cần nâng cấp thêm nhiều như vậy để tiêu thêm tiền.


Các tin đồn khác cũng đã đề cập đến ngày ra mắt của PS5 Pro. Có tin đồn cho rằng hệ máy console này sẽ ra mắt vào năm 2024, mặc dù không có ngày hoặc tháng cụ thể nào trong năm 2024. Vì vậy, bạn có thể có đủ thời gian để chuẩn bị thêm tiền đề phòng trường hợp tin đồn trở thành sự thật.

Trong một video gần đây của Red Gaming Tech, anh ấy đã nói về những gì anh ấy đã nghe về những tin đồn về giá cả. Anh ấy nói: “Tôi nghe nói rằng nó sẽ rất đắt. Tôi đã nhận được một số báo cáo từ $600 đến $700 và với những gì đang diễn ra vào lúc này, đó là một khoản tiền cực lớn.”

Anh ấy cũng đề cập đến một số thông số kỹ thuật của PS5 Pro. Anh cho biết, hệ máy console mới sẽ có GPU AMD RDNA 3. Nó cũng sẽ có CPU Zen 4 giúp nó nhanh gấp đôi so với PS5 tiêu chuẩn. GPU cũng sẽ xử lý RayTracing nhanh hơn 2,5 lần so với PS5 tiêu chuẩn.

Theo Gizchina
Xem thêm:
 
Top Bottom