Game thủ không phải chờ lâu nữa đâu vì Đấu Trường Chân Lý Mobile có thể sẽ ra mắt vào tháng 6 năm nay

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,472
Được thích
2,520
4366 #1
Teamfight Tactics hay Đấu Trường Chân Lý là chế độ chơi đang rất Hot hiện nay của tựa game Liên Minh Huyền Thoại. Đây giống như phiên bản Autochess đến từ Riot Games với cơ chế chiến lược pha trộn với các nhân vật và vật phẩm của Liên Minh Huyền Thoại. Khi ngày càng có nhiều người chơi quan tâm đến chế độ chơi này, Riot đã bất ngờ ra mắt phiên bản mobile trong lễ kỷ niệm 10 năm vào tháng 10 năm ngoái cùng với Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến.

Đấu Trường Chân Lý Mobile dự kiến sẽ ra mắt ở trạng thái beta vào đầu năm 2020, nhưng gần đây, trưởng nhóm phát triển tựa game này - Stephen Mortimer đã tiết lộ rằng Đấu Trường Chân Lý Mobile sẽ ra mắt trước ngày 31 tháng 5 năm 2020, nhưng chưa có ngày cụ thể nào được công bố.

Cụ thể, vào dịp lễ Giáng sinh vừa qua, trưởng nhóm phát triển Đấu Trường Chân Lý - Stephen "Mortdog" Mortimer, đã tổ chức một buổi stream mừng Giáng sinh trên kênh Twitch cá nhân của mình. Bên cạnh một sự kiện tặng cho khán giả, Stephen cũng đã nói về phiên bản beta của Đấu Trường Chân Lý Mobile. Ông tuyên bố rằng tựa game sẽ mắt ở trạng thái beta trước ngày 31 tháng 5 năm 2020. Mặc dù nghe có vẻ rất mơ hồ, nhưng Đấu Trường Chân Lý Mobile có thể không ra mắt sớm hơn tháng 5. Ngoài ra, vị trưởng nhóm phát triển không chia sẻ bất kỳ thông tin cụ thể nào về các thiết bị hỗ trợ và sức ảnh hướng của tựa game này đến phiên bản PC.


Nói qua về Đấu Trường Chân Lý Mobile thì game có thể giống y hệt với phiên bản PC ngoại trừ cơ chế điều khiển. Ngoài ra, sẽ không hề có biên giới giữa hai phiên bản PC và Mobile, cho phép việc các game thủ trên PC và Mobile có thể chơi chung với nhau mà không chịu bất kỳ ràng buộc nào. Game sẽ mang các tính năng yêu thích nhất của phiên bản PC, cho phép game thủ triển khai đội quân vô địch là các tướng trong Liên Minh Huyền Thoại vào trận đấu tự động.


Không giống như Liên Minh Huyền Thoại MOBA, game thủ sẽ không thể trực tiếp tham gia vào các trận chiến bằng cách điều khiển tướng mà thay vào đó, game thủ sẽ làm cách nào để triển khai quân đội mạnh nhất, lên kế hoạch cẩn thận và dựa vào vận may của mình để xếp TOP 1. Trên thực tế, Đấu Trường Chân Lý và phiên bản Mobile đòi hỏi rất nhiều may mắn của game thủ nhằm có được những vị tướng mạnh cần thiết, cũng như một số yếu tố ngẫu nhiên có thể thay đổi kết quả của cả vòng đấu.

Hiện tại, game thủ Android có thể đăng ký trước Đấu Trường Chân Lý Mobile trên Google Play tại đây:

Theo Gurugamer

 
Tham gia
28/11/17
Bài viết
49
Được thích
15
#2
Vấn đề là làm sao để cross-play từ mobile sang PC với tài khoản Garena?
 

Vinhkop

New Member
Tham gia
4/10/19
Bài viết
8
Được thích
7
#3
Không chờ lâu cho tới tháng 6 :v
 
Top Bottom