Game thủ kiếm tới 32.000 USD bằng việc bán SKIN vũ khí cực hiếm trong CS:GO

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
3,887
Được thích
2,433
2918 #1

Skin vũ khí là một mặt hàng được rất nhiều game thủ săn đón trong Counter-Strike: Global Offensive khi đây là thứ để game thủ thể hiện cá tính cũng như sự "Pro" của mình trong game. Rất ít game thủ từng sở hữu những skin vũ khí hiếm nhưng vẫn có một số game thủ may mắn nhận miễn phí skin vũ khí hiếm bằng cách mở hòm đồ. Những skin vũ khí hiếm này được giao bán với giá hàng trăm hoặc thậm chí hàng ngàn đô la, đem lại cho người sở hữu những khoản lợi nhuận khổng lồ. VD như anh chàng YouTuber Anomaly vừa qua đã bán một skin vũ khí cực hiếm với giá 32.000 USD.

Trong một video trên YouTube, anh chàng Anomaly đã giải thích toàn bộ quá trình mình kiếm lời nhờ việc bán skin vũ khí hiếm trong CS:GO, từ lần đầu tiên mở được skin vũ khí đến các cuộc đấu giá kéo dài và cuối cùng là việc bán hàng. "Bước đầu tiên tôi làm là nghiên cứu về giá trị của skin vũ khí mà mình vừa mở được. Điều bạn cần làm đầu tiên là nghiên cứu các skin tương tự, nhìn vào doanh số trước đó, nói chuyện với những người biết về skin. Sau đó tôi đã liên lạc với một số nhà sưu tầm skin CS:GO lâu năm khi biết rằng anh ấy đã tổ chức một cuộc đấu giá lớn với hàng chục ngàn người trên đường dây mua bán skin của mình." YouTuber Anomaly cho biết.


"Cuộc đấu giá bắt đầu với khoảng 10 người. Anh chàng đầu tiên ra giá 10.000 USD, sau đó là anh chàng khác với 11.000 USD và nó cứ tiếp tục tăng lên. Người chiến thắng cuộc đấu giá xuất hiện vì rất, rất, rất giàu tuy nhiên anh ta không hiểu tiếng Anh, điều đó thật điên rồ." Cuối cùng, Anomaly đã không cảm thấy tin tưởng rằng người mua là hợp pháp và giải thích cách anh ta đảm bảo rằng mình sẽ không bị lừa đảo trong đoạn giữa của video.


"Cuối cùng tôi đã nói với anh ấy rằng không có cách nào tôi gửi skin vũ khí cho anh ta trước ... và tôi đã nói chuyển khoản ngân hàng một cách tốt nhất bởi vì có nhiều cách khác nhau để hoàn trả một khoản chuyển khoản trực tuyến, nhưng với ngân hàng, bạn không thể." Anomaly cho biết. Tuy nhiên người giao dịch đã thực sự đồng ý với các điều khoản và khiến cho YouTuber Anomaly thực sự sốc khi anh ta có thể dễ dàng chuyển một số tiền lớn 32.000 USD (tương đương với gần 750 triệu VNĐ) mà không cần gửi skin vũ khí hiếm trước.

Sau khi nhận được tiền, Anomaly đã gửi skin vũ khí cực hiếm mà mình mở được và hoàn thành giao dịch một cách an toàn, kiếm cho mình một khoản tiền ấn tượng 32.000 USD.
Theo Dexerto
Xem thêm:
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom