Game thủ phát hiện mô hình Transformer "Shockware" trong file game chính thức của Genshin Impact

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
1899 #1

Một trong những điểm nổi bật của Genshin Impact có lẽ là danh sách nhân vật lấy cảm hứng từ anime và liên tục được cập nhật mỗi tuần. Tuy nhiên, bài đăng gần đây trên Reddit từ tài khoản @AmbitionLower7456 cho thấy một bức ảnh khá thú vị về mô hình giống Transformer, xuất hiện trong file game chính thức của trò chơi này.

Theo hình ảnh chia sẻ cho thấy một tệp có tên mã "shockwave" và mô hình rất giống với nhân vật trong loạt phim bom tấn Transformer, khiến nhiều người rằng đây có thể là tạo hình của một kẻ thù mới thuộc dòng Automaton (với ngoại hình thiên về máy móc - công nghệ, có thể xuất phát từ nhiều nguồn gốc khác nhau).

Mặc dù khá đông fan hy vọng rằng nó có thể là một phần của sự hợp tác sắp tới giữa Genshin Impact và loạt phim Transformers , nhưng một số ý kiến cho rằng file này thực sự có sẵn trong trò chơi kể từ khi phát hành vào tháng 9 năm 2020.


Một bộ phận không nhỏ cộng đồng mạng và fan Genshin Impact cũng cho rằng đó có thể là bài viết giả mạo, thường được các nhà phát triển game dùng làm bẫy bản quyền để chứng minh việc đạo nhái. Cũng có khả năng đây là một trò đùa giữa các nhà phát triển của Genshin Impact.

Mặc dù rất ít khả năng người chơi có thể nhìn thấy kẻ thù Transformer này trong game, nhưng một số fan đã tuyên bố rằng vẫn hy vọng rằng điều này sẽ trở thành hiện thực và xuất hiện một loại quái vật đặc biệt trong khu vực bí ẩn nào đó của các bản cập nhật tiếp theo. Theo thông tin rò rỉ gần đây, Genshin Impact phiên bản 3.0 nhiều khả năng sẽ được bổ sung thêm khu vực bí ẩn có tên là Sumeru.

Xem thêm:

TECHRUM.VN / THEO: GAMERANT
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom