Game Troopers phát hành tựa game Panzer Geekz cho WP8/8.1 và Windows 10

Duy Lê

New Member
Tham gia
10/6/14
Bài viết
3,049
Được thích
4,981
2524 #1

Mới đây, Game Troopers đã phát hành một tựa game mới với đồ họa khá đẹp mắt và cách chơi thú vị, hứa hẹn mang lại những phút giây giải trí thoải mái cho người dùng Windows Phone 8/8.1 và Windows 10, có tên gọi là Panzer Geekz.

Panzer Geekz là một trò chơi giải trí lấy bối cảnh vùng chiến tranh tại khu vực Châu Âu như Anh, Pháp, Đức...., nơi bạn điều khiển chiếc xe tăng của mình tiêu diệt và vượt qua tất cả các thử thách đượt đặt ra trên đường đi, từ đó giành chiến thắng về cho quốc gia của mình.


Tuy nhiên, Panzer Geekz không mang nhiều yếu tố bạo lực như những tựa game chiến đấu khác. Thay vào đó, cách chơi của Panzer Geekz rất nhẹ nhàng và mang tính giải trí cao, tương tự như một số trò chơi giải trí nổi tiếng đơn giản khác, kết hợp giữa yếu tố đua xe (racing), bowling, Angry Birs và thi đấu theo kiểu Pinball.Điểm cộng của Panzer Geekz đó là đồ họa rất đẹp mắt, vui vẻ, đậm chất hoạt hình, kết hợp với yếu tố âm thanh hấp dẫn cùng góc nhìn rộng và bạn có thể thoải mái chinh phục thế giới được các nhà phát triển đưa ra trong trò chơi. Đây là một tựa game giải trí khá hấp dẫn và bạn hay nhanh chóng tải về và cài đặt miễn phí cho thiết bị chạy Windows Phone 8/8.1 hoặc Windows 10 của mình theo đường link ở bên dưới nhé.
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom