Garena chuẩn bị ra mắt Free Fire Max - phiên bản nâng cao đồ họa để cạnh tranh với PUBG Mobile, Call of Duty: Mobile

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
2,568
Được thích
2,317
7287 #1
Theo thông tin mới mà chúng tôi nhất được, Free Fire Max sẽ là phiên bản nâng cao của tựa game mobile được tải xuống nhiều nhất năm 2019, Garena Free Fire. Với nền đồ họa, chất lượng hình ảnh được nâng cao rõ rệt, hứa hẹn sẽ đem lại cho game thủ một trải nghiệm độ trung thực cao hơn.

Đó là một động thái cần thiết của Garena bởi vì smartphone hiện nay đang phát triển về sức mạnh phần cứng ngày một cao hơn, giúp người dùng có thể trải nghiệm game với đồ họa đẹp hơn. Ngoài ra, việc những tựa game bắn súng Battle Royale cùng thể loại như PUBG Mobile và Call of Duty: Mobile đang có một nền đồ họa đẹp mắt, bóng bẩy hơn Free Fire hiện tại rất nhiều. Nếu Garena không tung ra một phiên bản nâng cao như Free Fire Max thì sớm muộn người chơi sẽ chuyển sang chơi những tựa game kia.


Theo Free Fire Club, phiên bản nâng cao Free Fire Max sẽ được cải thiện đáng kể những chi tiết hiệu ứng trong game cũng như độ phân giải và tính ổn định của game. Sau khi Free Fire Max chính thức ra mắt, tài khoản Free Fire hiện tại của người chơi bao gồm cả trang phục và bậc xếp hạng, sẽ hoàn toàn không thay đổi và được đồng bộ với Free Fire Max.

Nhiều game thủ đã đặt ra câu hỏi rằng, khi Free Fire Max chính thức phát hành, smartphone mà game thủ đang chơi Free Fire liệu có thể chơi được Free Fire Max hay không và danh sách các thiết bị tương thích là những dòng smartphone nào. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, Garena vẫn chưa có một thông báo nào về danh sách các thiết bị tương thích với Free Fire Max.


Hiện tại vẫn chưa có ngày ra mắt chính thức của Free Fire Max, mặc dù phiên bản này đang được thử nghiệm trên Android và dự kiến sẽ đến với iOS. Phiên bản dùng thử của Free Fire Max chỉ là 1GB, nhưng không rõ liệu đó có phải là kích thước của phiên bản đầy đủ hay không.

Theo Pocketgamer

Xem thêm:
 

MRTV

New Member
Tham gia
27/8/18
Bài viết
28
Được thích
9
#2
Vẫn thấy Cyber Hunter là đồ họa đẹp nhất
 

gameloopmobi

New Member
Tham gia
7/4/20
Bài viết
10
Được thích
1
#3
thấy cũng đẹp ấy chứ... mà mới update bản đồ sa mạc nữa
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom