Geekbench 6 chính thức ra mắt, đây là cách bạn có thể tải miễn phí trên iOS, Android, Mac, Windows

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
3,901
Được thích
2,435
907 #1

Geekbench đã trở thành một công cụ benchmark nổi tiếng giúp người dùng có thể biết được sức mạnh của smartphone và PC mình mạnh như thế nào. Đối với một số người, đây chỉ là những con số, nhưng đối với những người khác, benchmark là tất cả đối với họ.

Phiên bản mới nhất của Geekbench, Geekbench 6 đã được Primate Labs công bố hôm nay và có sẵn để tải xuống cho Android, iOS, macOS, Windows và Linux. Theo Primate Labs, smartphone và PC đang trở nên nhanh hơn mỗi năm, do đó các bài benchmark cần phải gia tăng sự phức tạp để có thể làm khó sức mạnh của smartphone và PC. Các thay đổi bao gồm ảnh lớn hơn, thư viện ảnh lớn hơn để nhập các bài benchmark, file PDF lớn hơn và hiện đại hơn.

Như 9to5Mac đã chỉ ra, phiên bản mới của Geekbench tập trung nhiều hơn vào các bài benchmark GPU, tận dụng tốt hơn sức mạnh của CPU và đồng thời theo kịp silicon mới nhất. Có thể chúng ta sẽ thấy các kết quả khác nhau với Geekbench 6 vì nó sẽ bổ sung hỗ trợ cho không chỉ Apple Silicon mà cả các chip mới hơn của Intel, AMD, Qualcomm, MediaTek, v.v.


Geekbench 6 hoàn toàn mới giảm sự tập trung vào các bài benchmark đơn nhân của CPU. Theo Primate Labs, số lượng nhân chính không còn quan trọng nữa vì các trường hợp sử dụng trong thế giới thực sẽ lấy sức mạnh từ nhiều nhân khác nhau. Các bài benchmark mới sẽ đo lường cách các nhân “thực sự chia sẻ khối lượng công việc" như thế nào.

Mặc dù Geekbench 6 vẫn miễn phí cho mục đích sử dụng cá nhân, nhưng người dùng thương mại hoặc những người chỉ muốn có nhiều tính năng hơn có thể mua phiên bản Geekbench 6 Pro. Thông thường Geekbench 6 Pro có giá $99nhưng từ nay đến 28/2, nó được giảm giá chỉ còn $79. Bạn đọc quan tâm có thể tải miễn phí Geekbench 6 theo đường link mà TECHRUM để dưới đây:

Theo Gizchina
 

ptdat811

New Member
Tham gia
27/5/21
Bài viết
6
Được thích
0
#2
Pump it up! - best crypto pumps on telegram
Make 1000% and more within 1 day, join channel @pump_upp !
 
Top Bottom