Genshin Impact Max Settings sẽ không là gì, khi A17 Bionic được dự đoán có GPU nhanh hơn M1 tới 17%

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,190
Được thích
2,475
605 #1

IPhone 15 sắp ra mắt và chúng ta có thể giả định rằng một trong những điểm chính của Apple trong bài phát biểu quan trọng sẽ là A17 Bionic, được cho là chipset 3nm đầu tiên của công ty và trên thế giới. Như bạn mong đợi, những cải tiến về hiệu suất sẽ rất ấn tượng và những kết quả dự đoán này được chia sẻ bởi YouTuber, cho rằng điểm số GPU của A17 Bionic sẽ còn cao hơn cả M1.

Trước đó, một leaker đã tiết lộ rằng mặc dù Apple vẫn giữ nguyên số lượng CPU 6 nhân cho A17 Bionic, nhưng hãng cũng đang tăng tổng số nhân GPU . Với A16 Bionic có 5 nhân GPU và A17 Bionic dự đoán sẽ được trang bị 6 nhân GPU. Từ các dữ liệu trước đó, YouTuber Vadim Yuryev đã đưa ra điểm số GPU dự đoán của A17 Bionic. Anh ấy đã kết luận rằng chipset sắp tới sẽ đạt được số điểm 29.425 trong bài benchmark Metal của Geekbench 6.

Mặc dù những kết quả này chỉ là ước tính và có thể thay đổi khi iPhone 15 ra mắt chính thức. Trên thực tế, điểm số dự đoán này của A17 Bionic này thực sự cao hơn 17% so với M1, đạt được 24.907 điểm.


Chắc chắn rồi, M1 đã ra mắt cách đây gần ba năm, nhưng cả hai loại silicon tùy chỉnh đều khác biệt về mặt đẳng cấp theo nghĩa là M1 được thiết kế đặc biệt để cung cấp sức mạnh cho các mẫu MacBook của Apple. Tất nhiên, những hạn chế của chipset smartphone nhanh chóng được thể hiện trong biểu đồ so sánh, vì A17 Bionic có thể kém hơn 6% so với M2.

Theo Wccftech
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom