Ghi đĩa hiệu quả, nhanh chóng - Ashampoo® Burning Studio 20

omegakd

Member
Tham gia
11/7/18
Bài viết
128
Được thích
10
512 #1
Ashampoo Burning Studio là chương trình ghi đĩa giúp bạn sao lưu, tạo đĩa CD/ SVCD/ DVD và trích xuất âm thanh ra các định dạng phổ biến hiện nay từ các loại đĩa đó.

Ashampoo Burning Studio cho phép bạn ghi nhiều định dạng đĩa khác nhau, bao gồm Bluray, VCD, DVD với các tính năng tạo đĩa cập nhật dữ liệu, tạo đĩa nhạc CD thông thường hay đĩa phim với định dạng VCD, SVCD, DVD và Bluray. Đặc biệt, ứng dụng này còn giúp người dùng sao lưu và khôi phục dữ liệu trên đĩa CD hoặc phân vùng của đĩa cứng. Phần mềm hoạt động với tốc độ nhanh chóng, ổn định và tuyệt đối an toàn trên máy tính.
Ashampoo Burning Studio là phần mềm được phát triển nhằm mục đích hỗ trợ người sử dụng trong việc in và sao lưu, trích xuất dữ liệu có trong các loại đĩa khác nhau. Không những vậy, nó còn cho phép tự thiết kế, tạo bìa đĩa theo phong cách cá nhân của từng người.
Thêm vào đó, Ashampoo Burning Studio cho phép bạn tạo đĩa video ra các nguồn tài nguyên khác nhau với nhiều định dạng, ví dụ. Blu-ray, CD video hoặc đĩa DVD . Ngoài ra, phần mềm này còn bảo vệ các file đã sao lưu của bạn với một mật mã bảo vệ. Bạn có thể xóa toàn bộ các dữ liệu có trên những chiếc đĩa cũ và ghi đè dữ liệu mới lên nó.

Ashampoo Burning Studio có giao diện rõ ràng và điều hướng người dùng, nó bao gồm tất cả những công cụ với các chức năng cần thiết để ghi dữ liệu trên bất kì loại đĩa khác nhau. Chỉ với vài phút kể từ lúc thao tác là bạn đã có thể có được những chiếc đĩa có chất lượng tốt nhất.

Tính năng chính của Ashampoo Burning Studio:
  • Tạo danh sách các file âm thanh để ghi đĩa: Ashampoo Burning Studio cho phép tạo các đĩa nhạc với các định dạng file âm thanh để ghi đĩa CD như WAV, MP3, FLAC, WMA, OGG Vorbis, ghi dữ liệu vào các loại đĩa CD, DVD hoặc Blu-ray.
  • Tạo danh sách các video để ghi đĩa: Bạn có thể tự tao cho mình danh sách bao gồm những bộ phim, các video ca nhạc mà mình yêu thích để ghi vào các loại đĩa DVD, VCD, SVCD, Blu-ray.
  • Ghi các file văn bản vào đĩa: Ngoài các tập tin âm thanh và video, bạn cũng có thể lưu các tài liệu, văn bản liên quan đến công việc hoặc cá nhân của mình trên bất kì các loại đĩa CD, DVD hoặc Blu-ray.
  • Ghi các file hình ảnh trên đĩa: Sử dụng Ashampoo Burning Studio để ghi tất cả các file hình ảnh có định dạng ISO, CUE, BIN, ASHDISC vào các loại đĩa.
  • Tạo bản sao lưu dữ liệu: Tạo các bảo sao lưu với kích thước phù hợp được phân chia để lưu trữ trên các loại đĩa CD, DVD, Blu-ray.
  • Sao lưu các lưu các loại đĩa: Để làm được điều này, máy tính của bạn phải hỗ trợ cùng một lúc 2 ổ đĩa khác nhau để sao chép toàn bộ nội dung có trong đĩa A sang đĩa B và ngược lại hoặc sao lưu các file ISO có trong các đĩa CD, DVD, VCD, Blu-ray vào ổ cứng máy tính.
  • Trích xuất nội dung bên trong đĩa: Chương trình cho phép bạn trích xuất trực tiếp tất cả các file nằm trong các loại đĩa CD, DVD, VCD, Blu-ray, lưu giữ chúng trong ổ cứng máy tính. Công việc này giúp bạn lưu giữ lại các thông tin quan trọng tránh trường hợp đĩa bị xước hoặc hỏng không sử dụng được.
  • Nén các dữ liệu với mật khẩu bảo vệ: Để giảm dung lượng của các file, chương trình cho phép nén các tập tin đa phương tiện xuống mức thức nhấp nhất mà vẫn giữ nguyên chất lượng của chúng. Các file quan trọng có thể được bảo vệ bằng mật khẩu tránh để lộ thông tin ra bên ngoài.
  • Tạo bìa đĩa: Tính năng đặc biệt này cho phép bạn tự tạo ra những bìa đĩa phim, đĩa ca nhạc, đĩa tài liệu theo phong cách của riêng mình. Tạo playlist của các file có trong đĩa.
  • Xóa dữ liệu cũ, ghi chèn dữ liệu mới: Ngoài ra, bạn có thể xóa toàn bộ dữ liệu có sẵn trong các loại đĩa và ghi đè các dữ liệu mới lên các đĩa này mà không sợ làm ảnh hưởng đến chất lượng của các đĩa.

Những điểm khác biệt với các chương trình có cùng chức năng:

So với các phần mềm cùng tính năng khác như Nero, CDBurnerXP, DeepBurner, hay EasyBoot thì tốc độ in và sao đĩa của Ashampoo Burning Studio cũng không phải là tồi.Thêm vào đó, bạn có thể truy cập dữ liệu của Burning Studio từ bất cứ nơi nào thông qua các mạng xã hội và các dịch vụ điện toán đám mây hay trực tuyến thông thường khác như Facebook, Flickr, Picasa hay Dropbox nhằm phục vụ cho công việc của mình.

Mời anh em tải về Ashampoo Burning Studio 20 mới nhất:
Ashampoo Burning Studio 20.0.2
(177MB)
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom