Giá bán của Vsmart Live đã được điều chỉnh giảm xuống chỉ còn 5,99 triệu đồng

Curri

Well-Known Member
Tham gia
8/10/16
Bài viết
1,604
Được thích
1,505
2727 #1


VSmart Live là sản phẩm tiếp theo của công ty VinSmart - thuộc tập đoàn Vingroup. Ngay sau khi ra mắt, thiết bị này gây ấn tượng rất tốt với người dùng nhờ vào thiết kế khá ấn tượng. Tuy nhiên, chỉ mới được ra mắt cách đây một tuần song chiếc máy này đã được giảm giá bán khá bất ngờ.

Giới thiệu vào ngày 11/08, Vsmart Live được trang bị bộ vi xử lý tầm trung là Snapdragon 675 đi kèm với 4GB RAM. Bên cạnh đó, sản phẩm mới nhất của VinSmart còn gây ấn tượng nhờ vào thiết kế khá bắt mắt khi có màn hình không tai thỏ và viền màn hình siêu mỏng, cùng với đó là hệ thống ba camera. Máy cũng được định giá khá phù hợp ở mức 6,99 triệu đồng.


Tuy nhiên, chỉ sau một tuần ra mắt, tất cả các đại lý phân phối chiếc máy này bao gồm FPT, TGDD, Viễn Thông A hay CellphoneS đều đã điều chỉnh giá bán xuống còn 5,99 triệu đồng. Song được biết sự điều chỉnh giá bán này chỉ kéo dài trong một thời gian nhất định và giá bán này sẽ được giữ cho đến hết ngày 31/8. Sau đó, rất có thể giá bán sẽ được quay trở lại giá ban đầu.

Chưa rõ nguyên nhân điều chỉnh giá bán là gì nhưng theo nhiều dự đoán, đây có thể là chiến lược xoa diệu dư luận khi chiếc Vsmart Live bị cáo buộc là sao chép thiết kế của Meizu 16Xs - thương hiệu đến từ Trung Quốc. Nhưng Vsmart cho biết thật chất, sự giống nhau đến từng chi tiết là vì cả hai công ty cùng chia sẻ một ODM (Original Designed Manufacturer - Nhà thiết kế sản phẩm gốc). Và ngoài thiết kế thì bả chất của máy - hệ điều hành VOS 2.0 đều do các kỹ sư Vsmart phát triển.

Xem thêm:


Theo genk
 
Last edited by a moderator:

Heucon

Active Member
Tham gia
14/5/19
Bài viết
488
Được thích
66
#4
Ngon..giá tốt.cạnh tranh với bphone
 

huyanh995

Active Member
Tham gia
20/12/15
Bài viết
174
Được thích
87
#5
Ồ, vậy là giảm phí yêu nước xuống rồi à.
 

Khigiomayvtc

Active Member
Tham gia
28/5/17
Bài viết
259
Được thích
100
#6
Không phải phí yêu nước nhé, đấy đâu phải yêu nước
 

azsosa

Member
Tham gia
15/3/19
Bài viết
372
Được thích
9
#9
không biết có còn giảm nữa không
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom