Giá linh kiện của Google Glass chưa đến $80

ldminh.94

New Member
Tham gia
18/3/14
Bài viết
30
Được thích
33
1051 #1

Google liên tục mở chương trình cho phép nhiều người hơn chạm tay đến chiếc Google Glass của họ nhưng các bạn cần suy nghĩ kỹ trước khi bỏ ra $1,500 để mua chiếc kính thông minh này. Trang Teardown.com vừa "phẩu thuật" xong chiếc Google Glass và nói rằng giá tổng cộng các linh kiện mà Google đã trang bị cho Glass là chưa đến $80 (khoảng 1,6 triệu VND).

Phần mắc nhất trong chiếc kính này là bộ vi xử lý, giá là $13.96 và theo sau là những linh kiện khác. Con chip Radio (bao gồm cả chức năng Wifi và Bluetooth) có giá $10.79. Chiếc Camera mà Google đã trang bị cho Glass có giá là $5.66. Tổng cộng, tính luôn cả công lắp ráp thì Teardown cho rằng chiếc Google Glass này chỉ có giá khoảng $79.78.


Vậy thì tại sao Google lại bán nó mắc đến vậy? Có thể do Google đã tốn rất nhiều thời gian và công sức để nghiên cứu, phát triển, thiết kế và sản xuất nó. Google cũng chọn và đưa ra cái giá $1,500 vì họ muốn nhắm đến những người thật sự muốn trải nghiệm chiếc kính này.

Google Glass có lẽ sẽ được bán đại trà trong năm nay với giá thấp hơn $1,500. Nhiều nguồn tin trước đây cho hay rằng cái giá cuối cùng sẽ vào khoảng từ $300 đến $500 nếu như thật là vậy thì cái giá này là hoàn toàn hợp lý.

ldminh.94 @ TechRum.VN
via Teardown
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom