NgocHLV

Member
Tham gia
2/1/19
Bài viết
705
Được thích
1
286 #1
Giá nội địa cho 4 thương hiệu máy lạnh âm trần nhập khẩu, chiếc khấu cực tốt


Điều bạn cần ở một chiếc máy lạnh là gì?

Có phải những điều kiện này bạn đang cần tìm kiếm ở một chiếc máy lạnh : giá rẻ , chất lượng bền, chức năng , công suất phải đa dạng và đặt biệt là phải có thiết kế đẹp.

Chỉ có dòng máy lạnh âm trần mới có thể giúp bạn trong vụ này. Vừa đáp ứng được nhu cầu trên và hơn thế nữa. Khi chọn lắp đặt dòng máy lạnh này bạn sẽ được trải nghiệm thực tế với luồng gió cực mát được thổi ra tư những khe gió có trên mặt nạ, khi sử dụng cứ như mình đang ngồi trong một khu rừng với làn gió tự nhiên mà không hề có cảm giác như đang sử dụng máy lạnh.

Niềm kiêu hãnh của một chiếc máy lạnh khi nhắc đến đó chính là những khe gió và chức năng chịu được tải cao ở mỗi thương hiệu máy lạnh âm trần này.

Tôi khẳng định với bạn một điều rằng máy lạnh âm trần sẽ không làm bạn thất vọng đâu. Còn bây giờ cùng đào sâu về từng thương hiệu tốt nhất hiện nay nhé.


Dòng máy lạnh âm trần Panassonic là một trong những thương hiệu chất lượng uy tín chất lượng hàng đầu thế giới và tại Việt Nam. Dòng máy lạnh âm trần Panassonic được bổ sung thêm cánh phụ và mở rộng cánh chính làm giảm sự nhiễu loạn không khí và tăng lưu lượng gió.

Giá tham khảo cho máy lạnh âm trần Panasonic dòng tiêu chuẩn từ : 21.800.000 đ
Giá tham khảo cho máy lạnh âm trần Panasonic dòng inverter từ : 26.100.000 đ

Bài viết bạn cần tham khảo :

Đại lý bán máy lạnh âm trần Daikin chính hãng giá sỉ rẻ nhất.
Máy lạnh chuyên dùng lắp đặt cho khách sạn tốt nhất hiện nay
Máy lạnh âm trần LG và lý do vì sao lại là quyết định đúng đắn?

https://maylanhhailongvan.vn/may-lanh/am-tran-lg/

Xem máy điều hòa không khí – máy lạnh âm trần LG giành được giải thưởng IF của LG với nét tao nhã hiện đại. Với máy lạnh âm trần LG thiết kế mỏng và chiều cao nhỏ gọn, cho phép lắp đặt thuận tiện và chiếm ít không gian hơn. Hoạt động rất yên tĩnh, khi sử dụng máy lạnh âm trần LG bạn thậm chí không nhận thấy máy đang chạy và mang đến sự mát lạnh thoải mái cho không gian của bạn.

Giá tham khảo cho máy lạnh âm trần LG dòng inverter từ : 20.800.000 đ

Khi lắp đặt 1 trong 3 hiệu máy lạnh này chi phí bạn phải trả chỉ dừng lại ở lúc ban đầu thôi, do chất lượng của 3 thương hiệu này đạt ở top đầu qua sự đánh giá của nhiều chuyên gia máy lạnh và nhiều phản hồi tích cực của nhiều khách hàng đang sử dụng mặt hàng này.

Cạnh đó, nếu lắp đặt 1 trong 3 thương hiệu này bạn sẽ không bị gặp phải tình trạng máy hay bị hư vặt như khi lắp đặt các thương hiệu thông thường khác. Chính vì thế chúng luôn ghi điểm trong mắt người tiêu dùng là vậy.Với máy lạnh âm trần Nagakawa khuếch tán đều nhiệt độ trong không gian. Quạt gió của máy lạnh âm trần Nagakawa 3 tốc độ. Hẹn giờ tắt bật 0-24. Chế độ hoạt động máy lạnh âm trần Nagakawa đa chức năng: Làm lạnh/Sưởi ấm/Hút ẩm/Thông gió. Mặt lạnh kiểu dáng sang trọng

Giá tham khảo cho máy lạnh âm trần Nagakawa dòng tiêu chuẩn từ : 14.500.000 đ

ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ MIỄN PHÍ GỌI TRỰC TIẾP ĐẾN
Phòng báo giá : 028 6250 2616 – 028 6686 3809
Hoặc kỹ thuật : 0909 787 022
Hoặc gửi về email : [email protected]

Để nâng cao độ bền máy lạnh âm trần Daikin bằng cách cải thiện khả năng chịu đựng ăn mòn do muối và ô nhiễm không khí, dàn trao đổi nhiệt được xử lý chống ăn mòn (đã được xử lý sơ bộ bằng acryl) máy lạnh âm trần Daikin được sử dụng cho dàn trao đổi nhiệt tại dàn nóng. Tùy vào từng chủng loại dàn lạnh mà độ ồn máy lạnh âm trần Daikin giao động từ 32 dB(A) đến 45 dB(A).
Dàn nóng vận hành ở mức độ ồn từ 48 dB(A) đến 58 dB(A).


https://maylanhhailongvan.vn/may-lanh/am-tran-daikin/


Giá tham khảo cho máy lạnh âm trần Daikin dòng tiêu chuẩn từ : 18.050.000 đ
Giá tham khảo cho máy lạnh âm trần Daikin dòng inverter từ : 26.800.000 đ

Lưu ý : Hải Long Vân đang có chương trình khuyến mãi cho khách lần đầu mua hàng tại đây, nếu có ý định thì gọi ngay cho bộ phận báo giá để được nhận mức giá tốt nhất từ đại lý số 1 tại MN nhé.

Ở đây là 3 thương hiệu máy lạnh âm trần với 3 mức giá cho khách dễ lựa chọn với máy lạnh âm trần Daikin ( thương hiệu có giá cao nhưng chất lượng vượt trội ), còn máy lạnh âm trần Panasonic và máy lạnh âm trần LG thuộc mức giá trung bình, mức giá cò lại thuộc tầm rẻ dành cho thương hiệu máy lạnh âm trần Nagakawa.


Dòng máy lạnh âm trần là dòng “chìu khách” nhất, đặc biệt là dòng máy lạnh âm trần Daikin – thương hiệu sản xuất theo thị hiếu khách hàng.

Nói về thẩm mỹ mà giá lại tốt thì dòng máy lạnh âm trần này dường như không có dối thủ. Còn nói về chức năng thì mội thương hiệu đều có mỗi chức năng riêng nên phần lựa chọn sẽ phụ thuộc vào bạn, thương hiệu nào phù hợp với bạn hơn.
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom