Giá Poocoin hôm nay là bao nhiêu

tiendientu123

New Member
Tham gia
7/7/22
Bài viết
11
Được thích
0
151 #1
Giá trực tiếp hôm nay của mỗi PooCoin là $ 0.2949202 (POOCOIN / USD) với vốn hóa thị trường hiện tại là $ 0 USD. Khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 9,025.50 USD. Giá BTC/USD được cập nhật theo thời gian thực. Giá Bitcoin biến động -2.29% trong 24 giờ qua. Lượng cung lưu hành là 0.

Hướng dẫn cách mua coin trên Poocoin
bạn có thể sử dụng sàn giao dịch trung gian như DEX của Binance và tiến hành mua bán thông qua ví tiền điện tử của sàn tiền số này.

Tải về ví Binance
Mạng lưới BNB Chain và Binance tích hợp vô vàn ví tiền mã hóa để bạn lựa chọn. Nếu đang sử dụng máy tính để bàn, bạn có thể tải về Google Chrome và tiện ích mở rộng ví Chrome. Nếu muốn sử dụng điện thoại di động, bạn có thể tải về ví qua Google Play hoặc iOS App Store nếu được. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn đang tải về ứng dụng di động và tiện ích mở rộng chính thức của Chrome bằng cách truy cập trang web của Binance.

Thiết lập Binance của bạn
Đăng ký và thiết lập ví tiền mã hóa thông qua tiện ích mở rộng Google Chrome của ví hoặc qua ứng dụng dành cho thiết bị di động mà bạn đã tải về ở bước 1. Bạn có thể xem trang hỗ trợ của ví để tham khảo. Đảm bảo giữ an toàn cho cụm từ ghi nhớ và ghi lại địa chỉ ví của bạn. Sau này, bạn sẽ cần dùng ở bước 4 và 6.

Mua BNB Chain làm đồng tiền cơ sở của bạn
Khi ví của bạn được thiết lập, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản binance của mình và đến trang web Mua và Bán tiền mã hóa để mua BNB Chain . Nếu bạn chưa đăng ký, bạn có thể tham khảo Hướng dẫn cách mua BNB Chain của chúng tôi về cách đăng ký và mua tiền mã hóa đầu tiên trên Binance.

Gửi BNB Chain từ Binance đến ví tiền mã hóa của bạn
Sau khi bạn mua BNB Chain, hãy đến mục ví Binance và tìm kiếm BNB Chain bạn đã mua. Nhấp vào rút tiền và điền các thông tin bắt buộc. Đặt mạng lưới thành BNB Chain, cung cấp địa chỉ ví của bạn và số tiền bạn muốn chuyển. Nhấp vào nút rút tiền và đợi BNB Chain xuất hiện trong Binance của bạn.

Chọn một sàn giao dịch phi tập trung (DEX)
Có nhiều DEX để lựa chọn; bạn chỉ cần đảm bảo ví mà bạn đã chọn ở bước 2 được sàn giao dịch hỗ trợ. Ví dụ: nếu dùng ví Binance, bạn có thể đến trang Pancake Swap để thực hiện giao dịch.


Kết nối ví của bạn
Kết nối ví Binance với DEX bạn muốn dùng bằng cách sử dụng địa chỉ ví của bạn từ bước 2.

Giao dịch BNB Chain với coin bạn muốn nhận
Chọn BNB Chain của bạn làm coin thanh toán và chọn PooCoin làm coin bạn muốn nhận.

Nếu PooCoin không xuất hiện hãy tìm hợp đồng thông minh của coin này
Nếu coin bạn muốn không xuất hiện trên DEX, bạn có thể tham khảo Binance (BNB) Blockchain Explorer và tìm địa chỉ hợp đồng thông minh. Sau đó, bạn có thể sao chép và dán địa chỉ vào Pancake Swap. Hãy cẩn thận với những mánh khóe lừa đảo và đảm bảo rằng bạn có địa chỉ hợp đồng chính thức.
Vậy cách mua Poocoin trên Pancake Swap như thế nào? Xem hướng dẫn ngay >>> TẠI ĐÂY

Sử dụng swap trên Poocoin
Sau khi hoàn tất các bước trước đó, bạn có thể nhấp vào nút Swap.
Theo tiendientu123.com tổng hợp
 
Tham gia
15/9/21
Bài viết
133
Được thích
1
#2
Có nhiều nguồn thu nhập bổ sung và giao dịch ngoại hối là một cách tuyệt vời để làm điều đó. Chỉ cần kiểm tra https://topbrokers.com/vi/forex-charts/xau-usd-live và bắt đầu kiếm tiền từ nhà, và tôi chắc chắn bạn sẽ không hối tiếc khi chọn nguồn tiền này, tại nền tảng đó, bạn cũng có thể so sánh các nhà môi giới và tôi nghĩ bạn sẽ không hối tiếc.
 
Top Bottom