Giá vé từ Hà Nội đi Mỹ hãng Eva Airlines 2018 tại Việt Nam

ceo169

New Member
Tham gia
28/12/17
Bài viết
66
Được thích
18
253 #1
Trong lĩnh vực kinh doanh vận tải hàng không, cạnh tranh đang ngày một khắc nghiệt. Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Mỹ giảm tạo điều kiện cho công chúng có điều kiện đi lại nhiều hơn. Các hãng hàng không trong nước và quốc tế góp phần thúc đẩy tăng trưởng của nền kinh tế và ngành du lịch, tạo điều kiện cho việc đi lại và giao lưu, buôn bán.


Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Mỹ ưu đãi hãng Eva Airlines tại Việt Nam

Khi mua vé máy bay đi Mỹ từ các hãng hàng không Vietnam Airlines, EVA Air, China Airlines, Korean Air, Asiana, hành khách Việt Nam không chỉ trải nghiệm cảm giác được bay trên không trung mà còn tận hưởng những dịch vụ mặt đất như phòng chờ, thủ tục check – in. Từ giữa năm 2015, Vietnam Airlines đã tiên phong tạo “cú hích” nâng cấp chất lượng dịch vụ khi cho phép hành khách làm thủ tục trực tuyến được sử dụng thẻ lên tàu bay (in trên giấy hoặc hiển thị trên màn hình điện thoại di động, máy tính bảng...) do khách tự làm thủ tục qua hệ thống Web/Mobile/Kios check-in đến thẳng cửa kiểm tra an ninh hành khách mà không cần phải vào quầy làm thủ tục của hãng tại cảng hàng không để xác nhận.Hành trình bay từ Hà Nội đi Mỹ dễ dàng, thủ tục đơn giản. Chỉ cần bạn Alo chúng tôi sẽ lo mọi thủ tục giấy tờ cho bạn.

Khi quý khách mua vé máy bay đi Mỹ giá rẻ từ văn phòng đại diện EVA Air Việt Nam, các nhân viên booker của chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết về thủ tục check – in, lên máy bay cho hành khách lần đầu đi máy bay. Việc hành khách tự làm thủ tục hàng không thông qua các kênh trực tuyến, qua điện thoại hay tại các kios check in đã mang lại sự thuận tiện tối đa cho hành khách, tiết kiệm thời gian, tránh việc phải chờ đợi xếp hàng tại quầy để làm thủ tục xác nhận.Lưu ý:

Tổng giá bao gồm các loại thuế và phí cho 1 người lớn

Phí hành lý bổ sung và các loại phí khác có thể áp dụng

Văn phòng EVA Air Vietnam cập nhật giá vé máy bay từ Hà Nội đi Mỹ từ các hãng hàng không nội địa và quốc tê như Vietnam Airlines, EVA Air, Korean Air, Asiana Airlines, American Airlines, United Airlines… đem đến sự tin tưởng dành cho hành khách Việt Nam và quốc tế.
 
Top Bottom