Giá xây nhà mới 2022 tại Hà Nội

Tham gia
26/4/22
Bài viết
42
Được thích
0
95 #1
Giá xây nhà mới 2022 tại Hà Nội trọn gói, không phát sinh chi phí phụ
Khác với năm 2021, năm 2022, giá thành xây dựng đã có đôi chút biến đổi.
Xây nhà là việc làm quan trọng của mỗi người trong cuộc đời. Nhà là nơi để trở về sau ngày làm việc mệt mỏi, để quây quần bên gia đình… Chính vì thế, một ngôi nhà được xây mới lên dù diện tích nhỏ, hay rộng, đều phải thể hiện được đầy đủ công năng của một ngôi nhà. Thêm vào đó là sự chắc chắn, bền lâu trong thời gian dài sử dụng.
Đối với việc xây nhà mới, theo cách truyền thống trước đây là gia chủ gọi thợ, thuê thợ về, tự vạch lên kế hoạch xây dựng, tự thiết kế, tự gọi vật liệu và quản thúc công trình…điều này mang tới lợi ích cho gia chủ là có thể nắm hết được các khâu xây dựng, chi phí, vật liệu…
Tuy nhiên đó là gia chủ có kiến thức, hiểu biết về xây dựng, và có dư thời gian để trồng công trình. Vậy còn với những người đang đi làm, bận rộn, không có khả năng trông coi công trình hoặc không có kiến thức gì về xây dựng thì như thế nào ?
Greenhn xin trân trọng giới thiệu tới quý khách Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Hà Nội của công ty chúng tôi. Với dịch vụ xây nhà trọn gói, chìa khóa giao tay, chúng tôi mang tới giải pháp xây nhà cho những khách hàng bận rộn, không hiểu biết gì về xây dựng, mà chất lượng cam kết được đảm bảo, chi phí hợp lý, thậm chí còn tiết kiệm được hơn nhiều so với hình thức xây nhà truyền thống.
Dưới đây chúng tôi xin gửi tới quý khách bảng giá xây nhà mới trọn gói của Greenhn để quý khách tham khảo :
GIÁ XÂY NHÀ MỚI 2022
Nhà ở, Nhà Dân Dụng
1m2
3.200.000đ – 5.500.000đ
Biệt Thự – Nhà Phân Lô
1m2
4.500.000đ – 6.500.000đ
Xây Trọn Gói Phần Thô
1m2
2.000.000đ – 3.800.000đ
Hoàn Thiện Nhà Xây Thô
1m2
2.500.000đ – 3.500.000đ
Nhân công xây nhà
1m2
900.000đ – 1.500.000đ
Quý khách lưu ý, giá xây nhà mới ở trên chúng tôi đưa ra là giá để quý khách tham khảo. Sở dĩ chúng tôi để giá trong khoảng, là tùy từng công trình, tùy từng vị trí, tùy từng thời điểm mà mỗi một công trình xây mới sẽ có giá khác nhau. Giá xây mới sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như vật liệu, vật tư quý khách chọn, tùy thời điểm mà giá vật tư khác nhau, giá thợ khác nhau…
Dựa theo công trình, hạng mục xây mới của quý khách, mà quý khách có thể lựa chọn các hạng mục sao cho phù hợp nhất với công trình của mình như : Xây nhà trọn gói, hoặc chỉ xây thô trọn gói, hoặc quý khách có nhà xây thô rồi thì chọn gói Hoàn thiện xây thô trọn gói, nếu quý khách tự xây thì có thể lựa chọn nhân công xây dựng…
Quý khách đang cần bảng giá chi tiết, cụ thể cho công trình của mình, hãy liên hệ ngay tới Greenhn để được chúng tôi tư vấn, khảo sát và báo giá chi tiết từng hạng mục miễn phí cho quý khách nhanh nhất.
Greenhn chúng tôi là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp trong lĩnh vực xây mới, sửa chữa và cải tạo nhà tại Hà Nội. Với kinh nghiệm hơn 5 năm , cùng với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư kỹ thuật chuyên nghiệp, và đội ngũ thợ lành nghề làm việc có tâm, chúng tôi cam kết mang tới cho quý khách dịch vụ xây nhà mới tốt nhất tại Hà Nội.
Xây nhà mới 2022 – Chọn ngay dịch vụ xây nhà trọn gói
Xu hướng xây nhà ngày nay dù bé hay lớn, thì gia chủ nên chọn công ty xây dựng chuyên nghiệp để thực hiện. Chưa tính đến chi phí đắt hay rẻ hơn so với quý khách tự xây, nhưng nếu để đem ra so sánh thì sẽ có nhiều cái lợi cho quý khách. Quý khách thử tham khảo những vấn đề dưới đây để tìm hiểu chi tiết :
Hình thức xây nhà mới : Tự xây
Hình thức gia chủ tự xây nhà là hình thức khá phổ biến từ trước đến nay, từ quê lên thành phố. Nghĩa là gia chủ sẽ đứng lên gọi, thuê thợ, tự tính toán chi phí, tự thiết kế công trình, tự tìm mua, vận chuyển vật tư, vật liệu, tự quản đốc, trông coi công trình.
Hình thức này mang tới cái lợi cho gia chủ như nắm rõ mọi chi tiết hạng mục công trình, nắm rõ được chi phí mọi thứ , chỉ ra cái gì, bao nhiêu, và xây ngôi nhà được đúng như trong dự trù mà gia chủ đã đặt ra từ trước.
Tuy nhiên, sẽ có những vấn đề gia chủ cần lưu ý :
 1. Ngày nay, cuộc sống bận rộn, liệu gia chủ có sẵn sàng nghỉ 2-3 tháng để trông coi công trình
 2. Liệu gia chủ có đầy đủ kiến thức về xây dựng, thiết kế nhà sao cho đầy đủ công năng
 3. Liệu gia chủ có mua được vật liệu đúng giá, vật liệu tốt
 4. Liệu gia chủ có căng bạt để ngủ trông coi công trình hay không ?
 5. Sau khi hoàn thành công trình, ai là người đứng ra bảo hành, sửa chữa nếu có vấn đề
 6. Đội thợ lẻ, thợ quê lên xây có đảm bảo được chất lượng, nếu xảy ra vấn đề ví dụ như an toàn lao động, ai là người chịu trách nhiệm
 7. Chắc chắn chi phí sẽ phát sinh nếu có nhiều nhóm thợ khác nhau đến thi công như xây, lăn sơn, điện, nước…và các đội này sẽ dẫm chân, đổ lỗi cho nhau nếu hạng mục kém chất lượng
 8. Có chắc thi công đúng thời hạn mà gia chủ mong muốn.
Và còn rất nhiều vấn đề khác mà phải khi vào công trình, thì quý khách mới có thể thấy được xây một ngôi nhà, không hề đơn giản.
Hình thức xây nhà : Trọn Gói
Với thời đại công nghệ 4.0 , tại sao gia chủ đã phải mất tiền xây nhà, mà lại còn phải mất công, mất sức, mất chi phí phát sinh ngoài…như trước nữa. Với dịch vụ xây nhà mới trọn gói của Greenhn chúng tôi, mọi vấn đề sẽ được giải quyết rất nhanh gọn.
Thay vì quý khách phải lao tâm khổ tứ tính toán, mua bán… thì quý khách chỉ cần đến sau khi chúng tôi hoàn thành mỗi hạng mục, để nghiệm thu, đánh giá là xong. Ưu điểm của gói xây nhà trọn gói này quý khách có thể tham khảo như :
 1. 100% nhân công xây dựng là của công ty chúng tôi
 2. 100% Vật tư, vật liệu, thiết bị, máy móc đều được chúng tôi cung cấp toàn bộ
 3. Miễn phí 100% bản vẽ thiết kế , thiết kế theo yêu cầu của gia chủ
 4. Hỗ trợ xin giấy phép xây dựng
 5. Công trình chúng tôi sẽ phụ trách trông nom, quản lý vật liệu
 6. Chúng tôi liên kết với các đơn vị cung cấp vật liệu, nên giá sẽ rẻ được như giá đại lý.
 7. Mỗi công trình sẽ có 1 kỹ sư, 1 kỹ thuật giám sát thợ, đảm bảo thi công theo đúng thiết kế.
 8. Cam kết không phát sinh bất kỳ 1 đồng chi phí nào ngoài hợp đồng. Chỉ khi quý khách yêu cầu thêm hạng mục, chúng tôi mới thêm vào hợp đồng
 9. Thi công đúng thời hạn đã cam kết trong hợp đồng.
 10. Đội vệ sinh dọn dẹp sạch sẽ sau khi thi công xong
 11. Thời hạn bảo hành lâu năm. Bảo dưỡng và sửa chữa ngay lập tức kể cả ngày lễ, tết vì công ty chúng tôi ở Hà Nội.

Nhược điểm duy nhất của hình thức này chính là nhà thầu non, kinh nghiệm ít. Nếu lựa chọn nhà thầu không cẩn thận, thì rất dễ dẫn đến tình trạng chất lượng công trình kém, hoặc làm việc không chuyên nghiệp, với gia chủ để lấy thêm chi phí… dẫn đến sự bực bội, và chậm tiến độ thi công công trình.
Greenhn đã thi công, xây mới, sửa chữa , cải tạo hàng ngàn công trình trên đất Hà Nội, mang lại sự hài lòng cho hàng nghìn khách hàng với uy tín và dịch vụ hoàn hảo, chi phí hợp lý.
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom