Giám đốc điều hành HONOR xác nhận ký kết quan hệ đối tác với Intel và Qualcomm

Ryankog

Administrator
Tham gia
6/4/16
Bài viết
4,237
Được thích
4,572
4649 #1


Giám đốc điều hành George Zhao của Honor thông báo nhóm của ông đã ký kết hợp tác với các nhà cung cấp chip lớn MediaTek và Qualcomm, đánh dấu sự khởi đầu mới với tư cách là một công ty độc lập sau khi tách khỏi Huawei.

Trên hết, Honor cũng đã đạt được các thỏa thuận với AMD, Intel, Micron, Microsoft, Samsung, SK Hynix và Sony, theo Reuters.

George Zhao nhận xét năm tháng qua là “khoảng thời gian cực kỳ khó khăn nhưng có ý nghĩa đối với Honor”. Công ty đã nhận được sự kỳ vọng từ các đối tác và người tiêu dùng vì họ đang hướng tới “loại bỏ dư vị Huawei”. Trong liên doanh mới của mình, Honor sẽ hướng tới việc tiến vào thị trường trung cấp và cao cấp và mở rộng sự hiện diện ở nước ngoài.

Honor cũng sẽ tiếp tục tham gia vào thị trường Internet of Things, sử dụng chiến lược của Huawei, nhưng với guồng quay của riêng mình. Các nhà phân tích nói rằng thương hiệu đang hướng tới việc cung cấp chất lượng tương tự như mọi người mong đợi từ công ty mẹ cũ. Trong khi Honor có trụ sở tại Thâm Quyến, 8.000 nhân viên của Honor đã chuyển đến một tòa nhà mới.

Xem thêm:


Theo: GSMArena
 

luwphong

Well-Known Member
Tham gia
2/12/17
Bài viết
823
Được thích
261
#2
Má, bài này kêu Honor ký hợp tác với Qualcomm mà ngay bài trên ra mắt sản phẩm mới lại dùng chip của Mediatek :)))) ko hiểu Honor nghĩ gì luôn á, lật mặt hơn lật bánh tráng =))
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom