Giám đốc EA cho biết, Apex Legends sẽ đặt chân lên nền tảng mobile vào cuối năm nay

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,424
Được thích
2,512
1096 #1

Trong một báo cáo của nhà đầu tư hôm nay, giám đốc điều hành của EA - ông Andrew Wilson đã nói về việc nền tảng mobile phù hợp với kế hoạch của EA như thế nào. Wilson sau đó đã tiết lộ rằng Apex Legends sẽ đặt chân lên nền tảng mobile vào cuối năm 2020. Tuy nhiên ông cho biết đây không phải là một bất ngờ lớn, vì EA đã mở rộng các tựa game của mình trên mọi nền tảng có thể. Wilson cũng đề cập rằng các tựa game mobile khác nhau đang trong gia đoạn phát triển, sẽ rất thú vị để xem những gì các tựa game EA khác đang hướng đến các nền tảng mobile trong tương lai.

Apex Legends đã có một tuần lễ lớn khi trong sự kiện EA Play Live vừa diễn ra, Apex Legends được công bố là sẽ đặt chân lên nền tảng phân phối game bản quyền Steam cũng như hệ máy chơi game cầm tay Nintendo Switch vào mùa thu này. Apex Legends sắp ra mắt trên nền tảng mobile sẽ là bước tiếp theo của game Battle Royale đình đám này khi sẽ có tính năng chơi chéo với các nền tảng khác nhau.


Hiện tại các tựa game Battle Royale đang thống trị nền tảng mobile bao gồm bộ ba: PUBG Mobile, Call of Duty Mobile và Fortnite Mobile, sẽ thật thiếu vắng khi Apex Legends của EA không góp mặt trong danh sách. EA đang nỗ lực có thể tham gia vào cuộc vui cùng các nhà phát triển game mobile khác, trên mảnh đất màu mỡ game mobile khi có tới hàng triệu game thủ đang chơi game trên nền tảng này. Apex Legends đặt chân lên nền tảng mobile cũng sẽ tạo ra một nguồn doanh thu đáng kể để EA kiếm tiền.


Vẫn chưa có thông tin về thời gian Apex Legends được đưa lên nền tảng mobile từ phía EA tuy nhiên trên trang tải game mobile TapTap đã xuất hiện trang chủ của Apex Legends báo hiệu tựa game Battle Royale này đang chuẩn bị được EA đưa lên nền tảng mobile trong vòng vài tháng tới đây.
Theo Thegamer
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom