Giáng sinh cận kề mà không có game chơi, nhanh tay nhận bộ ba tựa game đang được Ubisoft tặng miễn phí thời gian ngắn

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
2,330
Được thích
2,284
2492 #1
Tháng 12 là thời điểm sắp kết thúc năm 2020, cũng là thời điểm một số nhà phát hành game chi ân tới cộng đồng game thủ vì sự ủng hộ của họ với ngành công nghiệp game. Gần đây, nhà phát triển Ubisoft khi đã thông báo rằng họ sẽ tổ chức sự kiện "Happy Holidays" từ ngày 14 đến ngày 18 tháng 12 cho phép game thủ có thể nhận được các tựa game miễn phí hàng ngày. Đáng lẽ sự kiện tặng game của Ubisoft đã kết thúc vào ngày hôm qua, tuy nhiên vào sáng nay, Ubisoft đã bất ngờ giành tặng cộng đồng game thủ phần quà đặc biệt bao gồm 3 tựa game miễn phí.

Cụ thể trong ngày hôm nay, bạn đọc có thể nhận miễn phí ba tựa game là Starlink: Battle for Atlas, Anno 1701 và Trials Rising. Chương trình khuyễn mãi sẽ chỉ áp dụng vào ngày hôm nay - 20 tháng 12, nhưng khi bạn xác nhận quyền sở hữu, ba tựa game này sẽ vẫn còn trong thư viện game của bạn mãi mãi. Điều này nhằm kết thúc chương trình khuyến mãi Happy Holidays của Ubisoft, cung cấp quà tặng miễn phí hàng ngày cho game thủ đến hết ngày 18 tháng 12. Ngoài ba tựa game, bạn còn nhận được một số item cho các tựa game Assassin's Creed Valhalla , Watch Dogs: Legion và Hyper Scape.


Cho những game thủ nào chưa biết thì Starlink: Battle for Alas ban đầu được phát hành trở lại vào năm 2018, đây là một tựa game khoa học viễn tưởng phiêu lưu hành động khi game thủ sẽ được vào vai một phi công tàu vũ trụ. Tựa game chủ yếu tập trung vào việc lướt qua các hành tinh rộng lớn trong dài ngân hà bao là, chiến đấu chống lại kẻ thù ngoài hành tinh và các lực lượng khác trong khi hoàn thành nhiệm vụ. Khi phát hành, game từng rất được mong chờ như một siêu phẩm tuy nhiên Starlink: Battle for Alas lại không thành công như mong đợi.


Tiếp theo là Trials Rising - phần game mới nhất trong dòng game đua xe 2.5D gây nghiện được phát hành lần đầu vào năm 2000. Trials Rising được phát hành vào năm ngoái và đúng như mong đợi của cộng đồng game thủ phiên bản mới nhất của dòng game mang lại cho game thủ rất nhiều bản nhạc mới, các tùy chọn tùy chỉnh và hơn thế nữa, kết hợp một loạt các yếu tố mới với công thức có thể chơi lại vô hạn của dòng game. Khi game được phát hành, Trials Rising đã dành được số điểm 79/100 trên trang đánh giá của Metacritic, một số điểm không tồi cho một tựa game đua xe vui nhộn.


Còn Anno 1701 là một game chiến lược thời gian thực và xây dựng thành phố, một phần của dòng game Anno. Game do hãng Related Designs phát triển và Sunflowers Interactive Entertainment Software phát hành vào năm 2006. Nội dung xoay quanh việc xây dựng và duy trì một thuộc địa thế kỷ 18 ở "Tân thế giới".

Hướng dẫn nhận miễn phí ba tựa game của Ubisoft

B1: Truy cập vào đường link dưới đây để nhận game > nhấn vào PC
B2: Đăng nhập hoặc tạo tài khoản Ubisoft nếu chưa có


B3: Sau khi đăng nhập, sẽ có thông báo rằng bạn đã nhận được ba tựa game của Ubisoft hoàn toàn miễn phí, bây giờ bạn chỉ cần tải Ubisoft Connect về để chơi game.


Chúc bạn thành công!
Theo PCGamesN
Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom