Giải đáp mọi vấn đề thắc mắc về công tắc dòng chảy SplusS của Đức tại Pgtech.

lanphuong0909

New Member
Tham gia
7/4/20
Bài viết
29
Được thích
0
19 #1

Tìm hiểu về công tắc dòng chảy SplusS (S+ S) của Đức chất lượng hàng đầu.

PGTECH – là nhà phân phối van công nghiệp, thiết bị cơ điện khác và các loại cảm biến gồm cảm biến áp suất, cảm biến nhiệt độ, cảm biến lưu lượng, cảm biến khí, cảm biến mức, cảm biến độ ẩm, cảm biến quang, và rất nhiều loại cảm biến khác,… Các sản phẩm do Pgtech phân phối đều có thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, công tắc dòng chảy SplusS (S+S) của Đức(hay còn gọi là cảm biến dòng chảy) là một sản phẩm minh chứng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đưa ra những tư vấn và kiến thức bao quát nhất để quý vị và các bạn hiểu hơn về sản phẩm này.
Công tắc dòng chảy về bản chất là cảm biến dòng chảy hoặc là cảm biến lưu lượng dòng chảy, một thiết bị không thể thiếu trong các đường ống máy bơm, nhằm báo khi có dòng chảy của nước chảy qua đường ống. Có rất nhiều đường ống kín mà chúng ta không nên dùng mắt thường để nhìn thấy được, nên công tắc dòng chảy này chính là thiết bị hỗ trợ chúng ta nhận biết có dòng chảy của nước hay không.
Loại công tắc dòng chảy này được sử dụng phổ biến, thậm trí còn đóng vai trò quan trọng trong hệ:
+ Hệ nhiệt
+ Hệ điều hòa không khí
+ Xử lý nước
+ Phòng bơm, buồng bơm, các hệ thống bơm nước
+ Và các hệ thống xử lý khác
+ Hệ PCCC
Một vài ứng dụng thực tế như:
+ Kiểm tra, phát hiện dòng chảy trong đường ống
+ Phát hiện dòng chảy xăng dầu trong đường dẫn
+ Giúp bảo vệ máy bơm, trong trường hợp máy bơm không chạy không tải gây quá nhiệt, không có nước bơm lên sẽ gây cháy máy bơm.
+ Phát hiện tắc nghẽn đường ống (do có nước thải hoặc hóa chất)
Công tắc dòng chảy SplusS (S+S) của Đức có cấu tạo gồm các phần chính:
- Thân bằng đồng: cách điện
- Nắp/vỏ: bằng Polycarbonate tự dập lửa, chống cháy
- Công tắc Microswitch: chống cháy
- Lá chắn
- Cần điều khiển
- Núm điều chỉnh
- Điện Voltage: 250V
Công tắc dòng chảy có nguyên lý hoạt động khá đơn giản. Trong mỗi đường ống, khi có dòng chảy xuất hiện, thì áp lực dòng chảy sẽ đẩy lá chắn chuyển động. Lúc này chốt định vị sẽ chuyền lực khiến công tắc microswitch biến đổi trạng thái. Đồng thời, thì công tắc dòng chảy cũng thay đổi trạng thái là thường đóng hoặc thường mở. Áp suất làm việc của nó tối đa là 10 bar, nhiệt độ môi trường là 55 độ C. Công tắc dòng chảy này có thể kiểm soát các thiết bị như máy nén, các thiết bị bơm, lò đốt. Ví dụ như trong hệ sưởi ấm, công tắc dòng chảy sẽ tắt trong trường hợp thiếu lưu thông. Việc lắp đặt công tắc dòng chảy cũng khá đơn giản, chúng ta cùng tham khảo ở video này nhé
Trên đây, là những thông tin cơ bản nhất về công tắc dòng chảy. Ngoài ra, Pgtech còn có rất nhiều các sản phẩm để góp phần hoàn thiện công trình, dự án của bạn 1 cách hoàn hảo nhất như: các loại van công nghiệp, thiết bị đo, công tắc áp suất, van cứu hỏa và các thiết bị PCCC. Để biết thêm thông tin chi tiết về từng loại sản phẩm cũng như về cấu tạo và nguyên lý hoạt động, vui lòng liên hệ với Pgtech.
PGTECH COMPANY LIMITED – Giao Hàng Toàn Quốc và Các Nước Trong Khu Vực
ADDRESS VPGD: Tầng 19, Phòng 19.07, Tòa Nhà C14-CT2, Bắc Hà, Bộ Công An, Đường Tố Hữu, Nam Từ Liêm, HN.
Địa chỉ: Số 12, Ngõ 28, Đường Tây Hồ, Phường Quảng An, Quận Tây Hồ, TP Hà Nội.
Điện thoại: +84-24-7302 3588/ Fax: +84-24-7302 3589 Hotline: 0962 875 98
E-mail: [email protected] Phòng KD: [email protected]
Website: www.pgtech.com.vn


 
Top Bottom