Giải đáp sinh năm 1990 hợp màu xe gì và cách giảm trừ nếu dùng màu kỵ

Tham gia
21/7/17
Bài viết
113
Được thích
3
247 #1
Xem sinh năm 1990 hợp màu xe gì, khắc màu nào là vấn đề được nhiều người quan tâm bởi họ có quan niệm việc tìm mua và chọn những chiếc xe có gam màu hợp phong thủy, không xung khắc với tuổi là điều vô cùng quan trọng. Vậy để giải đáp những câu hỏi này thì mời quý bạn cùng chuyên gia của simphongthuy.vn bàn luận chi tiết các vấn đề này tại đây.

I. Canh ngọ và lý do nên xem sinh năm 1990 hợp màu xe gì?

- Theo phong thủy tử vi, tuổi Canh Ngọ có ngũ hành Thổ (nạp âm Lộ Bàng Thổ) tuổi này có chi ngọ thuộc hành Hỏa, can canh hành Kim, Hỏa khắc Kim. Do vậy người này có cuộc đời bôn ba, vất vả, trải qua nhiều thăng trầm, sóng gió, muốn chạm tới thành công sẽ phải trải qua nhiều khó khăn, chông gai. Bên cạnh đó tuổi Canh Ngọ có tư duy mẫn tiệp nhưng lại có nhược điểm nóng nảy, bảo thủ nên sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến cuộc sống hàng ngày. Để giảm trừ thì người này cần kết hợp nhiều tiêu chí phong thủy, trong đó màu xe hợp tuổi 1990 chính là một cách được nhiều người sử dụng. Để làm rõ vấn đề sinh năm 1990 hợp màu xe gì thì phần dưới của chúng tôi phân tích chi tiết.

>>>Ngoài màu xe hợp tuổi 1990 thì sim phong thủy là vật phẩm phong thủy được nhiều người sử dụng. Vậy tuổi Canh Ngọ nên dùng số điện thoại nào thì mời quý bạn xem chi tiết tại đây bảng [số điện thoại hợp với tuổi canh ngọ - simphongthuy.vn]


II. Sinh năm 1990 hợp màu xe gì?

Theo phong thủy, mệnh ngũ hành có tác động rất lớn đến bản thân người tuổi Canh Ngọ. Màu xe hợp tuổi 1990 sẽ là những gam màu có ngũ hành tương sinh, tương hợp với bản mệnh Thổ. Những gam màu này hứa hẹn sẽ đem lại trường khí giúp hút may mắn, tài lộc, giảm bớt được những rủi ro khi đi lại, xuất hành.

Theo mối quan hệ tương sinh - tương hợp thì màu xe hợp tuổi 1990 chính là màu hành Hỏa, Thổ vì Hỏa sinh Thổ và Thổ tương trợ với Thổ. Chi tiết từng gam màu như sau:

1. Màu xe hợp tuổi 1990 hành Hỏa

Màu đỏ, hồng, cam là những gam màu mang đặc tính của hành Hỏa. Những gam màu tương sinh với bản mệnh Hỏa 1990 này chính là màu xe hợp nhất nhưng tùy vào sở thích, tính cách, ý nghĩa của từng màu mà người tuổi Canh Ngọ có thể chọn riêng cho mình những màu xe thích hợp:

  • Màu đỏ là gam màu quyến rũ, đại diện cho sự nhiệt huyết, nồng cháy. Do vậy mà gam màu xe hợp tuổi này được đa phần chị em Canh Ngọ ưa thích.
  • Màu hồng là gam màu tinh khiết, ngây thơ, mang ý nghĩa tích cực. Sở hữu chiếc xe có gam màu này hứa hẹn vừa nhận lại giá trị phong thủy vừa giúp thể hiện đẳng cấp, thể hiện tính cá nhân
  • Màu cam là gam màu sặc sỡ, đại diện cho sức mạnh, sự bền bỉ, lan tỏa được nguồn năng lượng tích cực.Từ đó sẽ giúp người tuổi Canh Ngọ lúc nào cũng trong trong trạng thái tích cực, vui vẻ.
2. Màu xe hợp tuổi 1990 hành Thổ

Bên cạnh màu xe thuộc hành Hỏa thì những gam màu bản mệnh hành Thổ cũng mang lại may mắn cho người sinh năm 1990. Cụ thể đó là những màu: vàng, nâu đất,..Nếu di chuyển trên những chiếc xe có gam màu này hứa hẹn người tuổi Canh Ngọ đi tới nơi về tới chốn, nhận được nhiều vận may trong công việc làm ăn.

II. Sinh năm 1990 khắc màu xe gì?
Theo nguyên lý tương khắc trong ngũ hành thì Mộc khắc Thổ (cây hút hết chất dinh dưỡng từ đất) Do vậy những màu hành Mộc chính là màu xe khắc kỵ với người sinh năm 1990. Trong phong thủy màu sắc thì xe màu xanh lá cây thuộc hành Mộc và có ý nghĩa sẽ mang đến vận xui, hút hết tài lộc cho chủ sở hữu. Cần tránh sử dụng sở hữu chiếc xe có gam màu này.

III. Cách giảm trừ hung xấu nếu mua phải xe có màu khắc kỵ?
Màu xe theo quy định muốn đổi khá phức tạp, tốn kém nên việc sơn lại bằng màu xe tương sinh, tương hỗ với bản mệnh tuổi 1990 khó ai có thể áp dụng được. Do vậy nếu không may sở hữu chiếc xe có gam màu tương khắc thì người tuổi Canh Ngọ có thể áp dụng một số cách giảm trừ như sau:

  • Cách 1: Sử dụng nội thất xe có gam màu tương sinh đỏ, hồng, cam, tím, vàng, nâu đất để cân bằng lại.
  • Cách 2: “Có thờ có thiêng có kiêng có lành” nên nhiều người thường làm lễ cúng xe hàng tháng. Đây là lễ cúng được thực hiện nhằm cầu mong bình an, may mắn,...Cúng xe chính là nét văn hóa tâm linh được nhiều người coi trọng
  • Cách 3: Chọn ngày tốt xuất hành nếu thực hiện việc quan trọng, những ngày này là ngày hoàng đạo (Tốc Hỷ, Đại Cát,..), chứa cát tinh, không phải ngày hắc đạo (Tam Nương, Nguyệt Kỵ,...) và còn có ngũ hành tương sinh, tương hỗ với bản mệnh Thổ của người sinh năm 1990

>>>Tham khảo thêm: Tuổi Canh Ngọ 1990 hợp màu gì tại sim phong thủy?

Trên đây là nội dung sinh năm 1990 hợp màu xe gì? Hy vọng với nội dung nào quý bạn sẽ nắm được đâu là những gam màu xe may mắn, hung khắc cho bản mệnh người tuổi 1990. Hãy chọn mua những chiếc xe có gam màu hợp để mang trường khí tạo những tác động có thúc đẩy công việc, giúp việc đi lại bình an, may mắn.
 
Sửa lần cuối:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom