Giải game danh tiếng Apex Legends Global Series chọn Lenovo Legion™ làm nhãn hiệu PC và màn hình độc quyền

thudm

Well-Known Member
Tham gia
28/6/19
Bài viết
1,335
Được thích
701
797 #1

Hệ thống giải esport Apex Legends Global Series dựa trên những trải nghiệm phong phú, ấn tượng của game đã giành được giải thưởng “Multiplayer Game of 2019” (Game đa người chơi tốt nhất năm 2019). Hơn 200 thiết bị gaming Lenovo Legion sẽ được trang bị tại các giải đấu Majors của Apex Legends Global Series, phục vụ người chơi tranh tài với tổng giải thưởng lên tới hơn 3 triệu đô-la Mỹ.


Để đủ điều kiện tham gia Apex Legends Global Series Majors, giải đấu đẳng cấp nhất của hệ thống giải, người chơi cần phải cạnh tranh trong vòng đấu Online. Những người giỏi nhất của vòng Online sẽ tiến vào các giải đấu Challenger sở tại hoặc các giải Premier khu vực để trình diễn kĩ năng của họ tại cuộc thi đòi hỏi tài năng ngày càng cao. Chỉ những tuyển thủ tốt nhất thế giới mới tham dự các giải Majors của

Apex Legends Global Series, và cuối cùng là tranh ngôi vô địch Apex Legends Global Series Championship, nơi mà họ sẽ sử dụng các thiết bị Lenovo Legion để tranh tài đỉnh cao.


Máy bàn Lenovo Legion T730 Tower (dạng tháp) là một cỗ máy chơi game tuyệt vời với bộ xử lý Intel® Core™ i7 9700K đã được ép xung Gen 9 cùng card đồ họa siêu tốc NVIDIA® GeForce® RTX™ 2070 Super GPUs với hệ thống làm mát bằng chất lỏng tối ưu qua Lenovo Coldfront 2.0. Khi kết hợp với màn hình Lenovo Legion Y25 Monitor, Lenovo Legion T730 towers có tỉ lệ làm tươi màu 144Hz cực nhanh, đáp ứng gần như tức thì trong những cảnh game gay cấn, đồng thời hiển thị hình ảnh sắc nét và chi tiết khi chơi game.


Lenovo Legion Y25 Gaming Monitor

Bên cạnh những máy PC để bàn và màn hình chuyên dụng cho esport mạnh mẽ, Lenovo cũng sẽ trang bị laptop Lenovo Legion cho các bàn của các caster (bình luận viên) để theo dõi và bình luận trực tiếp các trận đấu đỉnh cao.

Lần hợp tác độc quyền này sẽ bắt đầu từ giải đấu Major đầu tiên của Apex Legends Global Series từ ngày 13-15 tháng 3 năm 2020 tại Arlington, Texas.

Theo Lenovo.​

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom