Giải pháp bảo vệ con khỏi những tác hại trên mạng internet

vapu

New Member
Tham gia
16/8/19
Bài viết
2
Được thích
0
456 #1
Các bậc phụ huynh đang dấy lên mối lo ngại về một số clip dành cho trẻ em trên Youtube có nội dung xấu. Nổi bật là thử thách Momo, các nhân vật hoạt hình bị xuyên tạc với nhiều hành động bạo lực, thậm chí xúi giục trẻ em tự tử…Tham gia vào các mạng xã hội khi trẻ còn nhỏ, chưa đủ hiểu biết để phân loại và chọn lọc những thứ hữu ích cho mình giữa một rừng thông tin, phần mềm, clip... như thế giới trên internet là hành động nguy hiểm, giống như cho con chạy nhảy trên đường quốc lộ mà không có biện pháp an toàn nào.
Vậy giải pháp nào bảo vệ con?
Đặc tính của trẻ là sự tò mò, luôn muốn khám phá những điều mới lạ. Càng cấm đoán lại càng thúc đẩy trí tò mò của trẻ và dẫn đến tình trạng khó kiểm soát đối với các bậc phụ huynh.
Phần mềm VAPU là một giải pháp thông minh để chấm dứt điều đó ngay lập tức.
➡️ VAPU là phần mềm chặn những trang web đen hiệu quả, tự cập nhật những trang web đen. Không chỉ là chuyên gia chặn web đen, Game online, VAPU đem đến một giải pháp tổng thể để bảo vệ máy tính của người dùng một cách hiệu quả nhất. Các chức năng tích hợp trong VAPU như: "Khóa máy tính theo ngày giờ", "Khóa truy cập Internet theo ngày giờ", "Khóa thư mục riêng" ... đem đến cho bạn nhiều tính năng sử dụng hữu hiệu. VAPU còn cho phép bạn cài đặt chặn theo các nhóm website khác nhau, để bạn cài đặt theo từng nhu cầu cụ thể. Chẳng hạn, bạn có thể cài đặt chặn cả web tin tức hoặc các nhóm website bạn tự quy định. Không chỉ là một ứng dụng, VAPU còn là là trợ lý đắc lực cho bạn khi gửi email chụp ảnh màn hình máy tính định kỳ cho bạn, giúp bạn dễ dàng theo dõi máy tính theo nhu cầu.
✔️ Với các tiện ích liên tục được cập nhật và nâng cấp, VAPU mong muốn góp phần giải quyết các vấn đề bức xúc của xã hội trong thời kỳ bùng nổ của Internet, giúp bạn yên tâm hơn khi mua máy tính cho con cái, giúp cho người dùng lướt web lành mạnh, hạn chế nỗi lo về Virus, trojan.
Tải bản free tại trang web: vapu.com.vn
Liên hệ theo số hotline để được tư vấn tốt nhất: 0981.026.488
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom