Giải pháp công nghệ hàng đầu trong phòng chống hàng giả hàng nhái

PhamDuy

New Member
Tham gia
20/1/17
Bài viết
99
Được thích
2
3055 #1
Giờ đây, những mặt hàng bị khiến giả, khiến nhái xuất hiện ở hầu hết các nhóm ngành hàng với thủ đoạn ngày càng tinh vi. Để chống hàng giả, hàng nhái, những doanh nghiệp cần chủ động, tích cực cùng làm với những ngành chức năng để kiểm tra, ngăn chặn và xử lý. bên cạnh đó, với sự phát triển của công nghệ, sử dụng phần mềm để chống hàng giả hàng nhái được nhiều doanh nghiệp ứng dụng.

InBrand - giải pháp chống hàng giả thông minh http://inbrand.vn, sử dụng một giải thuật mã hóa độc quyền mà nhờ đó, tất cả các thông tin liên quan đến lô sản phẩm sẽ được mã hóa thành một chuỗi kỹ tự và số độc nhất (mã số nhận dạng sản phẩm). Giải thuật mã hóa này được phân phối dưới dạng phàn mềm và tiện dụng tra cứu thông qua 1 hệ thống máy chủ nhà mạng.
Mã sản phẩm sẽ được sinh ra bởi máy chủ nhà mạng và chuyển thành dạng mã vạch hai chiều rồi gắn lên sản phẩm theo 1 trong hai cách sau:
Cách 1 - In trực tiếp lên sản phẩm: Thông qua những kết nối mạng(internet, lan, wlan, ...), máy chủ sẽ điều khiển máy in để in mã vạch trực tiếp lên sản phẩm.
Cách hai - In sẵn và sau đấy gắn lên sản phẩm: Hệ thống sẽ in sẵn những mã vạch lên trên tem nhãn và sau đó, các tem nhãn này sẽ được dán lên sản phẩm tương ứng.
InBrand mang lại cho nhà sản xuất một phương tiện xây dựng và bảo vệ thương hiệu hiệu quả. những nhà sản xuất có thể tích hợp trên website của mình 1 kênh tương tác với khách hàng cuối. Nhờ đó, ngay sau khi người mua truy xuất xuất xứ hàng hóa Giải pháp truy xuất nguồn gốc sản phẩm hiệu quả, nhà sản xuất có thể cung cấp thêm Các thông tin khác như: danh mục sản phẩm, chương trình hậu đãi, ... nhằm khuyến khích họ đưa ra quyết định mua sắm.
những lợi ích vượt trội từ InBrand:
- Mã sản phẩm cho mỗi sản phẩm là độc nhất nên dễ dàng phân phối cho nhiều ngành nghề và nhiều người dùng khác nhau.
- Nhà sản xuất, đơn vị phân phối cũng như người tiêu dùng có thể tiện dụng check mã sản phẩm cũng như tình trạng hàng hóa mà không khiến tác động đến khả năng chống giả của mã.
- Ngay sau khi được in mã, sản phẩm đã được bảo vệ thương hiệu hoàn toàn, nhận diện thương hiệu dễ dàng.
- Hiệu suất cao và thời gian phản hồi tiết kiệm thời gian.
- Tiết kiệm chi phí sản xuất với quy mô sản xuất lớn.
- Doanh nghiệp có thể tận dụng tính năng này vào các hoạt động khác như: marketing đến người dùng và quản lý chuỗi cung ứng.
Mọi thông tin liên hệ hotline 0962 464 466
Có thể bạn quan tâm: Thực trạng hàng giả hàng nhái tràn lan trên thị trường gây nên những hậu quản nghiêm trọng những thông tin được chia sẻ tại đây: Hàng giả hàng nhái gây hại không chỉ tới một đời
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom