Giải pháp HRM nước đi sáng tạo cho doanh nghiệp

Tham gia
27/4/21
Bài viết
102
Được thích
3
32 #1
Nguồn lực lao động luôn là yếu tố quan trọng nhất, quyết định sự thành bại của doanh nghiệp. Nhận biết được tầm quan trọng đó, thời gian gần đây các doanh nghiệp đang tìm cho mình những giải pháp để có thể nâng cao chất lượng nhân sự. Tuy nhiên, quản trị nguồn nhân lực trong một tổ chức là một điều khó khăn, nó yêu cầu các doanh nghiệp phải làm sao để có thể tối ưu hóa năng lực của nhân viên cũng như kiểm soát đội ngũ nhân sự một cách khoa học và hiệu quả.

Sự ra đời của phần mềm quản lý nhân sự đã mang đến cho doanh nghiệp chiếc chìa khóa để mở cánh cửa thành công, giúp doanh nghiệp giải quyết các vấn đề nhân sự đau đầu. Phần mềm này hiện đang dần trở thành trợ thủ đắc lực của các doanh nghiệp, đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ doanh nghiệp quản lý nguồn nhân lực trên mọi mặt trận, từ tính lương, chấm công, đến đánh giá hiệu quả công việc,… Vậy, tại sao phần mềm quản lý nhân sự lại quan trọng như vậy? Lý do gì khiến người ta ví phần mềm này như là chiếc chìa khóa vàng giúp các doanh nghiệp thành công?


TẠI SAO PHẦN MỀM QUẢN LÝ NHÂN SỰ LÀ CHÌA KHÓA VÀNG CỦA CÁC DOANH NGHIỆP


Phần mềm quản lý nguồn nhân lực với các ứng dụng tích hợp công nghệ số mang đến cho doanh nghiệp rất nhiều lợi ích. Sự ra đời của phần mềm này đã hỗ trợ cho các doanh nghiệp rất nhiều trong việc tuyển dụng và quản lý lực lượng lao động. Nó giúp doanh nghiệp thực hiện các công việc này một cách đơn giản hơn, dễ dàng hơn, tiết kiệm thời gian và chi phí hơn nhưng hiệu quả mang lại hiệu quả cao hơn. Thêm vào đó, phần mềm quản lý nhân sự tập trung các quy trình hành chính và nguồn nhân lực về một hệ thống quản lý duy nhất để nhà quản lý có thể dễ dàng hơn trong việc theo dõi và đánh giá nhân sự một cách toàn diện trên mọi mặt.
Đó là lý do tại sao phần mềm quản lý nhân sự lại quan trọng. Trong thời đại ngày nay, phần mềm quản lý nhân sự chính là chiếc chìa khóa vàng giúp các doanh nghiệp mở ra cánh cửa thành công. • MANG LẠI HIỆU QUẢ ĐẦU TƯ CAO
 • NÂNG CAO HIỆU QUẢ CỦA CÔNG TÁC QUẢN TRỊ NHÂN SỰ
 • CUNG CẤP CÁC GIẢI PHÁP CÓ ĐỘ AN TOÀN, BẢO MẬT CAO


GIẢI PHÁP HRM TỪ SMARTOSC DX


SmartOSC DX là đơn vị có 16 năm kinh nghiệm tư vấn & triển khai chuyển đổi số cho nhiều tập đoàn lớn trên toàn cầu như Daikin, ASUS, COURTS, Ricoh, Toshiba, Lotte, Baemin…, cung cấp các giải pháp chuyển đổi số quản trị doanh nghiệp như: HRM, CRM, E Office, Recruit, RPA. Ngoài ra, giải pháp HRM của SmartOSC DX là giải pháp quản trị nhân sự 4.0 bảo mật nhất cho từng doanh nghiệp; nó hỗ trợ các doanh nghiệp:

 • Tiết kiệm thời gian
 • Tăng tỷ suất hoàn vốn
 • Phát triển nguồn lực
 • Bảo mật 100%
 • Tinh gọn công ty
Các sản phẩm HRM của SmartOSC DX cung cấp:
 • Zoho People – Cung cấp các giải pháp chuyển đổi số trong quản lý nhân sự. Phần mềm này nhằm hỗ trợ doanh nghiệp có những trải nghiệm mới mẻ về giao diện quản trị bắt mắt, đơn giản từ khâu tuyển dụng, tiếp nhận, đào tạo, chấm công trực tuyến, tự động hóa quy trình làm việc.
 • Zoho People Plus – Cung cấp trải nghiệm nhân sự số hóa đặc biệt và tính năng mở rộng, bản nâng cấp của zoho people làm việc thông minh với AI, tự động hóa nhu cầu công việc, cấp quyền nội bộ, quản lý công việc tuyển dụng đa kênh, hệ thống dự án hiệu quả.
SmartOSC DX sẽ đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt quá trình chuyển đổi số, từ khảo sát/ phân tích bài toán; đưa ra giải pháp; “cân đo đong đếm” để tìm ra giải pháp phù hợp với doanh nghiệp, đồng thời hỗ trợ triển khai, bảo trì, đào tạo. Chúng tôi tự hào với các giải pháp quản trị nguồn nhân lực với những tính năng vượt trội:
 • Tính linh hoạt hàng đầu, tích hợp được với tất cả những hệ thống công nghệ mà doanh nghiệp đang sử dụng.
 • Hệ thống toàn diện, giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa nguồn lực và chi phí quản lý nhân sự.
 • Không chỉ là phần mềm, chúng tôi cung cấp cho doanh nghiệp một giải pháp hoàn chỉnh từ A-Z.
Có thể nói, phần mềm quản lý nhân sự chính là chìa khóa vàng cho các doanh nghiệp Việt, nó giúp các doanh nghiệp xử lý vấn đề về nhân sự, từ đó dẫn lối đến việc thực hiện quá trình chuyển đổi số thành công. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ doanh nghiệp trong việc hoạch định, lên kế hoạch để cải thiện chất lượng nguồn nhân lực, giúp giải quyết vấn đề việc làm trong thời đại công nghệ số bùng nổ.

SmartOSC DX với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm, chuyên môn cao, luôn sẵn sàng để hỗ trợ doanh nghiệp tìm ra giải pháp quản lý nhân sự phù hợp. Hãy đừng ngần ngại mà liên hệ với chúng tôi thông qua số điện thoại (+84) 387 069 546 để được hỗ trợ, tư vấn một cách nhanh chóng.
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom