Giải pháp tích điểm, chăm sóc khách hàng Panda Loyalty

Tham gia
15/4/21
Bài viết
50
Được thích
0
85 #1
Hãy quên đi những phương pháp chăm sóc khách hàng thân thiết theo kiểu truyền thống. Đây là thời đại 4.0 đã đến lúc bạn bắt đầu bạn sử dụng đến các giải pháp chăm sóc khách hàng thông minh và hiện đại hơn. Cùng Aegona làm một phép so sánh nho nhỏ để biết được tại sao bạn cần phần mềm tích điểm nhé!

Panda Loyalty là một giải pháp chăm sóc khách hàng ưu việt được đội ngũ chuyên nghiệp của Aegona phát triển. Trước tiên, phải kể đến sự ra đời của Panda Loyalty Platform – một nền tảng cung cấp cho doanh nghiệp những giải pháp chăm sóc khách hàng và tích điểm thành viên một cách tốt nhất. Nền tảng cho phép khắc phục mọi khó khăn trong việc quản lý tệp khách hàng thân thiết của doanh nghiệp.

Những khó khăn khi quản lý khách hàng bằng phương pháp thủ công
Quản lý thông tin khách hàng là một công việc quan trọng đối với bất kỳ doanh nghiệp nào. Tuy nhiên, phần lớn các doanh nghiệp hiện nay đều quản lý tệp khách hàng thân thiết bằng phương pháp thủ công qua các file excel, giấy tờ khiến phát sinh nhiều thủ tục rắc rối, bất cập và không hiệu quả.

✔️ Khó thu thập dữ liệu khách hàng thân thiết, chậm trễ, hoặc thiếu chính xác
✔️Cần nhiều nhân lực cho việc quản lý thông tin khách hàng thân thiết
✔️ Thông tin khách hàng phân tán, không tập trung
✔️ Báo cáo thủ công mất nhiều thời gian
✔️ Không tìm ra tệp khách hàng thân thiết, khó khăn trong việc xếp hạng khách hàng
✔️ Khó khăn trong việc xây dựng chiến dịch marketing, ưu đãi khách hàng

Trước những khó khăn trên, có thể thấy, phương pháp lưu trữ và quản lý thông tin tích điểm khách hàng truyền thống đã không còn phù hợp và hiệu quả . Các doanh nghiệp cần đến sự trợ giúp của một phần mềm hỗ trợ để giúp tiết kiệm tối đa thời gian, công sức và tối ưu hóa quá trình chăm sóc khách hàng. Vậy phần mềm quản lý tích điểm và chăm sóc khách hàng Panda Loyalty sẽ mang đến lợi ích cho doanh nghiệp? Cùng theo dõi tiếp bài viết để tìm câu trả lời nhé.

Nền tảng chăm sóc khách hàng trên Zalo OA – Panda Loyalty
Nền tảng Panda Loyalty Platform cho phép doanh nghiệp có thể tạo ra môi trường sử dụng dịch vụ thuận tiện cho khách hàng nhờ vào các tính năng như tích điểm, Ưu đãi, Nâng hạng thành viên, nhận voucher, đổi quà,… tất cả đều được thực hiện trên Zalo của chính bạn mà không cần tải thêm bất kỳ ứng dụng nào khác.
  • Quản lý thông tin khách hàng hiệu quả, đầy đủ, chi tiết khi Khách hàng đăng kí làm thành viên của doanh nghiệp qua kênh Zalo.
  • Tích điểm thành viên: Xây dựng các chương trình tích điểm thưởng để thể hiện sự quan tâm và ưu đãi đối với các khách hàng thân thiết, khuyến khích khách hàng quay lại và tăng thứ hạng thành viên
  • Đổi điểm thưởng: Hiển thị số điểm, danh sách các phần thưởng và lịch sử sử dụng điểm thưởng. Tự động cập nhật nhắc nhớ kịp thời, nhanh chóng và hiệu quả. Tránh trường hợp khách hàng có thể bỏ xót không nhận thưởng.
  • Thông báo tin tức: Tiết kiệm chi phí marketing bằng cách hiển thị các nội dung, tin tức bài viết hoặc video khuyến mãi, sản phẩm mới… cũng như tiếp thị nội dung thông báo cần thiết nhanh chóng tùy chỉnh.
  • Tích hợp mạng xã hội, Zalo OA: Tích hợp triển khai các chiến dịch chăm sóc khách hàng, tích điểm, mua bán online ngay trên nền tảng Social Network nổi bật hiện nay như: Tiktok, Zalo, Facebook, Viber…
  • Xếp hạng thành viên: Dựa trên số điểm tích lũy được khi mua hàng hoặc thực hiện một nhiệm vụ nào đó khi hoàn thành sẽ phân loại khách hàng lên các thứ hạng để nhận nhiều ưu đãi đặc biệt hơn
  • Ưu đãi, khuyến mãi, voucher: Số hoá quá trình chăm sóc khách hàng qua gửi thông báo ưu đãi đến khách hàng, sử dụng ưu đãi, khuyến mãi, voucher theo chiến dịch.
  • Tích hợp E-commerce: Hệ thống tích hợp bán hàng nhanh chóng và các ưu đãi và chương trình khuyến mãi của cửa hàng với các trang thương mại điện tử như website bán hàng, Shopee, Lazada…
  • Tích hợp ZaloZNS, gửi tin nhắn xác nhận đơn hàng, phù hợp nhất cho những ngành hàng bán lẻ, FMCG,…
Chuyển Đổi Số 365 cung cấp các dịch vụ:
- Gia công phần mềm
- Giải pháp tích điểm đổi quà, chăm sóc khách hàng Panda Loyalty
- Hệ thống website đặt đặt trước, đặt món online cho doanh nghiệp
- IT Outsourcing
- Làm app mobile
- Phần mềm quản lý nhân sự, quản lý doanh nghiệp
- Thiết kế website

Chuyển Đổi Số 365 – Giải pháp chuyển đổi số hiệu quả cho doanh nghiệp
- Website: Giải Pháp Chuyển Đổi Số Hiệu Quả Cho Doanh Nghiệp
– Địa chỉ: Tầng 04, QTSC9, Công viên phần mềm Quang Trung, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
– Fanpage: Chuyển đổi số 365
– Hotline: 0704550073
– Email: [email protected]
 
Top Bottom