[Giải trí] Đây là những nỗi đau chỉ người giàu mới thấu hiểu

Tố Thư

Moderator
Tham gia
6/2/17
Bài viết
930
Được thích
1,484
9168 #1

Nếu bạn nghĩ rằng cuộc sống của những người giàu có thật dễ dàng, mọi thứ đến với họ cứ như một bức tranh màu hồng và việc của họ chỉ đơn giản là ngồi một chỗ và tận hưởng thôi thì bạn sai quá sai rồi đấy. Bạn chắc chưa từng trải qua những nỗi khổ của họ nên chưa biết đó thôi. Giàu có đâu có sung sướng trọn vẹn đâu nè. Nhìn hoạt ảnh dưới đây bạn sẽ hiểu vì sao lại nói giàu quá cũng khổ.

Sự giàu có và nổi tiếng có thể mang đến nhiều sự phiền toái. Thật tốt khi một người nào đó đã phát minh ra "khăn tàng hình" chống lại các tay paparazzi phiền phức.


Trong khi bạn thì đang thong thả mua thức ăn cho mèo của bạn, những người giàu thì phải tìm kiếm một hồ cá cho cá mập của họ.

Bạn thì phàn nàn về dây tai nghe bị thắt nút, nhưng những người mà tiền không biết để đâu lại gặp rắc rối lớn hơn chúng ta nhiều, như trường hợp này nè.


Họ không thể quyết định được chiếc siêu xe nào là chiếc họ thích nhất, vì thế mà họ buộc "phải mua" tất cả chúng.


Và khi đó họ sẽ tốn cả "đống" thời gian để quyết định nên đeo cái đồng hồ nào để nó thích hợp nhất với chiếc xe đã chọn, hay ngược lại.


Siêu xe thì tới khi gặp đèn đỏ cũng phải dừng lại thôi.


Họ tốt hơn là quên việc đi đến tiệm tạp hóa, thực phẩm để trong những chiếc xe hơi thể thao của họ sẽ nóng lên nhiều lắm.


Thậm chí là những lúc tuyết rơi dày đặc thế này thì siêu xe cũng chịu thua.


Và có lẽ sẽ rất khó khăn cho họ chọn một nơi để sống.


"Cha của bạn tôi đã mua toàn bộ ngọn núi ở Colorado để không phải có hàng xóm nào, ngoài điều đó ra, ông ấy thật đúng là người tốt bụng."
Giàu có thì nhà cửa hay mọi thứ xung quanh phải thiệt khang trang, gọn gàng, chỉn chu từng chút một, nhiêu là thấy mệt đầu mỗi khi nghĩ ngợi rồi.


Đổ lỗi cho người giàu rằng họ lười biếng là một điều bất công. Nó khó khăn cho họ nhiều lắm, như tình huống nay nè, găng tay của họ cứ bị rách bởi "phải" đeo những chiếc nhẫn kim cương, hột xoàn.


Tất nhiên, một người sẽ không thể làm tất cả mọi thứ sạch đẹp được. Đó là lý do tại sao một người chuyên nghiệp nên làm sạch từng viên đá trong vườn nhà.


Sau tất cả các rắc rối này, những người giàu đã quá mệt mỏi, họ chìm vào giấc ngủ say trên giường massage cách âm của họ.


Thậm chí đến việc thư giãn cũng khó khăn với họ. Họ không biết phải làm thế nào để chơi bài nữa nè.


Đến cả việc ngồi tận hưởng chuyến bay cũng gây khó dễ cho họ. Có quá nhiều khoảng trống ở đấy vì họ "phải" ngồi khoang dành cho thương gia, khiến họ không thể chạm chân tới cái ghế phía trước được. Thiệt khổ mà.


Bạn vẫn muốn trở thành một triệu phú chứ? Sau đây là lời khuyên của Richard Branson (nhà sáng lập Virgin Group) dành cho bạn: "Bắt đầu như một tỷ phú, và mua cho mình một hãng hàng không".


Xem thêm:
Theo: Brightside
 
Last edited by a moderator:
Tham gia
3/5/17
Bài viết
17
Được thích
4
#2
Bắt đầu như một tỉ phú và mua cho mình 1 hãng hàng không.
:sweat::sweat::sweat:
 

banmai11

Member
Tham gia
3/5/17
Bài viết
71
Được thích
10
#3
bắt đâu từ điều bình thường
 

phuongdu92

New Member
Tham gia
4/5/17
Bài viết
27
Được thích
4
#6
Đời lạ nhỉ, nghèo cũng khổ, giàu cũng khổ, vậy sao mới sướng :(
 

khánh nam

New Member
Tham gia
21/1/17
Bài viết
76
Được thích
12
#7
Cứ bình thường giản dị là vui rồi, ham hố làm chi.
 

mtv3003

New Member
Tham gia
8/4/17
Bài viết
134
Được thích
14
#9
Giàu cũng khổ nhỉ , ngheo nghèo như mình lại hay:byebye:
 

Hoaian02

Member
Tham gia
7/4/17
Bài viết
89
Được thích
0
#10
Giàu quá cũng khổ, nhưng vẫn thích giàu ahi hi
 

cún

New Member
Tham gia
31/3/17
Bài viết
99
Được thích
64
#17
biết là khổ nhưng vẫn thích giàu :v
 
Top Bottom