[Giải trí] Những chỗ cất điện thoại "hiểm hóc" của các cô gái sexy

QuynhNhu18

New Member
Tham gia
19/12/16
Bài viết
140
Được thích
228
3308 #1


Việc đầu tiên ta làm khi nhận ra bản thân vừa xinh đẹp vừa hấp dẫn là gì? Tất nhiên là tận dụng lợi thế đó một cách triệt để nhất có thể. Ví dụ như, thay vì để điện thoại trong túi xách hay trong túi quần như các bạn gái khách thường làm, ta hãy nhét vào ngực hoặc vào quần...nhóc. Bảo đảm, không chỉ chúng ta được chú ý mà cả chiếc smartphone cũng thơm lây, khi tất cả các chàng trai đều muốn được ở vị trí của chúng!

Có thể nói, Larissa Riquelme là người đầu tiên phát hiện ra chuyện: ngực là chỗ để smartphone khá lý tưởng; nhất là ở những nơi công cộng như sân vận động bóng đá. Suốt World Cup 2010, hình ảnh người đẹp Paraguay này cùng bộ ngực đồ sộ có chiếc smarphone luôn chễm chệ trong đó, đã được phát đi khắp thế giới. Có thể nói, nhờ ý tưởng khác lạ đó mà người đẹp nghiện khoe ngực đoạt danh hiệu "Hoa hậu World Cup". Chứ thật ra, ở Nam Phi mùa hè 2010, không thiếu cô gái ngực khủng còn hơn Riquelme.
Sau này, không ít cô gái xinh đẹp khác trên khắp thế giới đã học theo Riquelme, tuy nhiên họ không rập khuôn mà vô cùng sáng tạo, như 2 bóng hồng dưới này:
Nhưng, tính tùy biến của phụ nữ không chỉ dừng lại ở đó. Họ còn phát hiện ra nhiều cách cất giữ điện thoại vừa tiện lợi vừa độc đáo khác như bỏ vào cạp quần nhỏ hay quần phía, dưới chân... trong lúc vận động:
Ngoài ra, để thuận tiện cho việc quay phim, giải trí...chị em còn có nhiều kiểu để điện thoại mà chúng ta không ngờ tới:

Nguồn: Tổng hợp internet
 
Last edited by a moderator:

han22

New Member
Tham gia
8/4/17
Bài viết
347
Được thích
39
#3
Toàn những chỗ nhạy cảm :v hiểm hóc thật
 

han22

New Member
Tham gia
8/4/17
Bài viết
347
Được thích
39
#4
Toàn những chỗ hiểm có mà thánh lấy được
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom