[Giải trí] Những món ăn hấp dẫn bạn đang xem không phải ảnh chụp, mà là hình vẽ tay!!!

thudm

Well-Known Member
Tham gia
28/6/19
Bài viết
1,335
Được thích
701
1212 #1

Tài khoản maomomiji trên Instagram chuyên chia sẻ hình ảnh các món ăn vẽ tay. maomomiji không áp dụng lối vẽ tả thực, nhìn đâu đó vẫn có cảm giác "anime", rất... hoạt hình. Nhưng chính lối vẽ của tài khoản Instagram này sẽ khiến nhiều người, đặc biệt là các tín đồ ẩm thực phải... nuốt nước bọt trước loạt tác phẩm cực mlem.

Vốn là người Nhật Bản, maomomiji giới thiệu khá nhiều món đặc sắc của quê hương mình đến với bạn bè thế giới. Từ những món đơn giản nhất như mì ly ăn liền, đến các món "lai Tây" như Napolitan, bít tết, hoặc các món truyền thống như ramen hoặc sushi.


Dorayaki- Món yêu thích của chú mèo máy thông minh Doraemon


Onirigi- món ăn thường thấy trong mangaMì úp trứng- món quen thuộc với đại đa số sinh viên Việt NamMì ly ăn liền. Theo tác giải giới thiệu đây là món thường thấy tại chuỗi cửa hàng 24/7 tại NhậtTempura


Bít tết kiểu NhậtYakuniku (tức thịt nướng). Theo chia sẻ của tác giả, món này rất giàu năng lượng, có thể giúp chúng ta làm việc hứng khởi hơnCơm với thịt bò và lòng đỏ trứng sống tạo độ ngậyRamen (phần trứng lòng đào được khắc họa rất kỹ luôn)


Napolitan (cũng hay viết là "Naporitan"- món "Mì Ý kiểu Nhật)Sushi
Bên cạnh đó, tác giả này cũng vẽ một số món ăn của Phương Tây.


Bữa sáng phương Tây với xúc xích, trứng ốp và thịt nguội


PizzaBánh mì xúc xíchNghe nói người Nhật rất thích dâu tây?
Không những vẽ tranh, thỉnh thoảng tài khoản này còn "chịu khó" thực hiện hiệu ứng chuyển động cho các món ăn, tạo cảm giác chân thực cho người dùng. Hiện tài khoản này đã đạt hơn 75 ngàn lượt theo dõi trên Instagram.

Anh em nghĩ sao về bộ ảnh này? Để lại comment nhé.

Nguồn: Instagram maomomiji.​

 
Tham gia
16/4/18
Bài viết
37
Được thích
17
#2
Nhìn những món ăn này thấy hấp dẫn quá! Đến giờ ăn trưa nữa chứ.
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom