Giải trí với tựa game "đá bóng bằng xe đua" Rocket League Sideswipe vừa phát hành miễn phí cho iOS và Android

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,227
Được thích
2,485
1272 #1

Mặc dù được phát hành vào năm 2015, nhưng sức hấp dẫn của tựa game Rocket League vẫn vô cùng lớn mạnh hiện nay với hơn 50.000 người chơi Steam đồng thời mỗi ngày. Đối với những người yêu thích tựa game "đá bóng bằng xe đua" thì phiên bản mobile hoàn toàn miễn phí của Rocket League vừa chính thức phát hành trên iOS và Android.

Cụ thể vào đầu năm nay, nhà phát triển Rocket League là Psyonix đã thông báo rằng tựa game cực kỳ nổi tiếng của họ sẽ tấn công nền tảng mobile với cái tên Rocket League Sideswipe. Điểm khác biệt lớn nhất ở phiên bản này là góc nhìn 3D sẽ được chuyển thành góc nhìn trực diện 2D. Các chiếc siêu xe trong game sẽ được điều khiển bằng các phím ảo ở bên trái màn hình, trong khi các nút ở bên phải được sử dụng để nhảy và tăng tốc.


Người chơi có thể tham gia các trận đấu 1v1 hoặc 2v2 mỗi trận kéo dài khoảng hai phút và cần tài khoản Epic Games để chơi các trận đấu trực tuyến. Ngoài ra còn có một hệ thống xếp hạng với bảng xếp hạng và tùy chỉnh xe đua, tương tự phiên bản trên PC. Các chế độ chơi trong game gồm có chế độ tiêu chuẩn “soccar” và chế độ kiểu bóng rổ “Hoops”.


Không giống như trong Rocket League thông thường , xe tăng tự động tái tạo, vì vậy không cần phải tìm kiếm các vật phẩm sửa chữa trong quá trình chơi và các đội được giới hạn tối đa hai người chơi mỗi bên. Hiện tại Rocket League Sideswipe đã chính thức phát hành trên cả nền tảng iOS và Android vào ngày hôm nay, bạn đọc quan tâm có thể tải miễn phí tựa game này theo đường link dưới đây.
Theo Techspot
Xem thêm:
 

badboybb89

Active Member
Tham gia
4/3/19
Bài viết
241
Được thích
45
#2
Vừa chơi thử trên con Xperia 1 công nhận phê thật game chơi rất vui. Nó rung rung thích cực.
 
Top Bottom