Giấy sơ đồ, giấy giác sơ đồ ngành may

Tham gia
11/8/21
Bài viết
8
Được thích
0
52 #1
Giới thiệu “giấy sơ đồ” /”giấy giác sơ đồ” ngành may
Giấy sơ đồ hay còn gọi là giấy giác sơ đồ là một quá trình sắp xếp các chi tiết của một hay nhiều sản phẩm ngành may mặc. Sử dụng cùng một cỡ hay nhiều cỡ số trên bề mặt vải (giấy) sao cho diện tích sử dụng là ít nhất và đảm bảo yêu cầu kỹ thuật của sản phẩm.
– Loại giấy này rất đa dạng về màu sắc từ giấy thật trắng cho đến màu hơi tối, độ dày mỏng, độ mịn, độ hút ẩm, độ gia keo rất khác nhau và đa dạng, tùy theo yêu cầu của khách hàng và máy vẽ sơ đồ may sẽ có quyết định phù hợp.
– Giấy được sản xuất từ bột giấy tái sinh (recycled paper), bột pha (mixed puld paper), cho tới bột giấy tinh chế (virgin puld paper).

Công dụng của giấy sơ đồ/giấy giác sơ đồ
Yếu tố đặc trưng của giấy có đặc tính láng mịn, thẳng đều và dai, không bị đứt giấy trong khi máy chạy, hai đầu của ống lõi thẳng đều, sử dụng ống nguyên, không nối ống giấy. Nên được sử dụng chủ yếu cho thiết kế in sơ đồ may, vẽ trực tiếp lên giấy hoặc sử dụng trên máy vẽ, dùng cắt sơ đồ may, sử dụng được cho hầu hết các dòng máy sơ đồ: GGT, GGS, Lector, Gerber …Có thể thực hiện công việc này bằng tay hoặc bằng máy
CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG FDC VIỆT NAM
ĐC 1: 13 Đường Thuận Giao 19, KP. Hòa Lân 2, P. Thuận Giao, TP. Thuận An, Bình Dương.
ĐC 2: 15/2 Phạm Văn Khoai, Khu phố 5, Phường Tân Hiệp, TP. Biên Hòa, Đồng Nai.
HOTLINE: 0888.193.993
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom