Giật mình với những tin đồn về bộ đôi Galaxy Watch6 series và Galaxy Tab S9 trước ngày ra mắt

TRKD

Well-Known Member
Tham gia
18/6/17
Bài viết
1,198
Được thích
618
4219 #1

“Lộ thông tin” gần như đã trở thành “chuyện phải xảy ra” trước mỗi kỳ các hãng ra mắt sản phẩm mới. Riêng với bộ đôi Galaxy Watch 6 và Tab S9, khá nhiều các trang công nghệ đã đưa tin chi tiết về thông số của mẫu đồng hồ thông minh và máy tính bảng của nhà Samsung. Cùng TECHRUM điểm lại nhé.

Galaxy Watch6 series: Ngày càng chăm chút hơn cho các tính năng liên quan đến sức khỏe

Theo SamMobile, Samsung sẽ ra mắt 2 phiên bản đồng hồ thông minh là Watch6 Classic và Watch6. Cả 2 mẫu đồng hồ này đều được trang bị màn hình OLED với phần vòng xoay bezel có độ mỏng hơn hẳn các thế hệ trước đây. Watch6 Classic sẽ có 2 lựa chọn màu Black và Silver. Trong khi đó Watch6 đem đến 3 màu là Graphite, Gold và Silver.


Nguồn: Sammobile.com
Samsung cũng sẽ đem đến các cảm biến để đo chỉ số sức khỏe như nồng độ oxy trong máu, nhịp tim, huyết áp, và đặc biệt là cảm biến nhiệt để đo nhiệt độ của các vật thể xung quanh. Trong đó, khả năng đo huyết áp và đo nhiệt độ chính là điểm nổi trội so với các mẫu đồng hồ thông minh khác trên thị trường.

Điểm nâng cấp đáng chú ý khác của hai mẫu đồng hồ thông minh sắp ra mắt này là khả năng ghi nhận chi tiết giấc ngủ và có thể đưa ra những gợi ý để ngủ ngon hơn. Trang Android Central cho biết nhờ vào nâng cấp cảm biến giấc ngủ, mà mẫu đồng hồ sắp ra mắt của Samsung có thể “đo lường giấc ngủ đến tận chi tiết nhỏ nhặt nhất, từ đó đưa ra lời khuyên hợp lý”.


Ngoài việc đưa ra điểm giấc ngủ như Galaxy Watch5, thì Galaxy Watch6 series sẽ có thể đánh giá chi tiết hơn và đưa ra những gợi ý giúp người dùng ngủ ngon hơn.


Nguồn: Andrew Myrick / Android Central

Có thể thấy, sau một thời gian phát triển các bộ cảm biến đo lường sức khỏe thể chất, smartwatch sắp ra mắt của Samsung cũng dành sự chăm chút rõ rệt đến các tính năng liên quan đến sức khỏe tinh thần.


Tab S9: Nâng cấp vượt trội về màn hình và chip xử lý

Theo TechAdvisor, Samsung sẽ sử dụng mẫu chip Snapdragon 8 Gen 2 (vốn được sử dụng cho Galaxy S23 series) và tinh chỉnh lại để trở thành mẫu chip cho tablet sắp ra mắt. Samsung cũng có thể đem đến 3 lựa chọn RAM cho thiết bị của mình là 8GB, 12GB và 16GB.


Nguồn: Foundry

Trong video dẫn nguồn từ một bên khác, tài khoản Cybo Tech trên YouTube dự đoán tablet mới của Samsung sẽ đạt chuẩn IP68 chống nước và bụi. Đây là nâng cấp cao hơn so với phiên bản tiền nhiệm.Ảnh cắt từ video cho thấy Galaxy TabS9 vẫn hoạt động mượt mà sau khi bị đổ nước khắp thân máy.

Bên cạnh đó, cũng có nhiều người dùng đồn đoán nhau rằng, công nghệ màn hình năm nay trên Galaxy Tab S9
sẽ là điểm sáng giá nhất. Với dân sáng tạo làm việc nhiều và tiếp xúc liên tục với ánh sáng của màn hình, thì giờ đây Galaxy Tab S9 sẽ có thể được Samsung trang bị tính năng mới nhất giảm ánh sáng xanh, tăng trải nghiệm thị giác vượt bậc.

Theo Android Authority, Samsung sẽ phát triển bộ phụ kiện đi kèm máy gồm S Pen, ốp lưng và bàn phím có bao gồm trackpad.


Nguồn: Android Authority

Với nhiều tin đồn liên quan đến các thông số và nâng cấp của Galaxy Tab S9 cho thấy chiếc tablet có thể sở hữu sức mạnh đám gờm. Sau khi ra mắt, thiết bị có thể sẽ trở thành ưu tiên số một cho những ai muốn sở hữu một thiết bị có thể đáp ứng được cả 4 tiêu chí: đẹp, mạnh, làm việc kết hợp với giải trí.

Kết

Đồng hồ thông minh và tablet là một phần không thể thiếu của mỗi kỳ Samsung Unpacked. Không lâu nữa, Samsung sẽ trực tiếp bật mí các sản phẩm công nghệ hàng đầu của mình. Cùng TECHRUM xem trực tiếp vào lúc 18h ngày 26/7 sắp tới nhé!

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom