Giống Cây Hải Đường Trắng (bạch Hải Đường)

Tham gia
12/12/21
Bài viết
34
Được thích
0
49 #1
Cây Hải Đường Trắng

Hiện nay hải đường trắng nổi lên, được rất nhiều khách hàng ưa chuộng, và số lượng cây hải đường trắng không có ở nhiều nơi, tại sao lại là giống cây được tìm kiếm nhiều như vậy,, cùng theo dõi bài viết của chúng tôi nhé!


Cây hoa hải đường có tên khoa học là Malus spectabilis Borkh, họ Chè – Theaceae thuộc loại cây thân gỗ, dạng bụi, sống lâu năm, chiều cao khoảng 0,5-4m.
Cây hoa hải đường được đánh giá là loại cây quý sánh ngang với các loại hoa đỗ quyên hay trà truyền thống.


Cây hải đường phân nhiều cành nhánh, vỏ cây màu nâu, có gai. Lá hải đường hình bầu dục thuôn dài, màu xanh đậm và bóng, dầy, mép lá có răng cưa ngắn, lá rụng vào mùa hè.

Hoa hải đường rất duyên dáng hơi giống hoa trà nhưng to và khum hơn. Đóa hải đường với những cánh hoa dầy, bóng, mép tròn xinh viên mãn trông rất đẹp mắt dịu dàng ôm lấy những nhụy hoa vàng óng mượt mà. Hải đường được phân thành loại hoa đơn và kép, chúng đều có nhiều màu sắc trắng, xanh, hồng đậm nhưng phổ biến nhất là màu đỏ thắm. Hoa hải đường thường nở kéo dài từ tết đến tháng 3-4 hàng năm, mỗi bông hoa khá bền kéo dài từ 4-5 ngày không kể nụ. Không những thế hải đường rất sai hoa, hoa mọc ở nách lá ken dầy nổi bật trên nền lá xanh mượt.
Không quá khó để sở hữu được giống cây này, hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang tìm kiếm nhé!


Địa chỉ mua bán giống cây uy tín
Mail: [email protected]
Zalo kết bạn xem hình ảnh: 0969363493
Hotline: 0969363493 Hoặc 0981071268
Địa chỉ: TDP Đồng Hội, TT Đại Đình, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom