GIỚI THIỆU KHÓA HỌC CHUYÊN VIÊN ISO

Tham gia
12/3/21
Bài viết
211
Được thích
0
55 #1
GIỚI THIỆU KHÓA HỌC CHUYÊN VIÊN ISO1. Tổng quan về khóa học

Hiện nay, hầu hết các doanh nghiệp vừa và nhỏ đều áp dụng chuẩn ISO mới trong khâu sản xuất trong công ty. Quyền Tổng thư ký ISO Kevin McKinley giải thích: “ISO 9001 cho phép các tổ chức thích ứng với một thế giới đang thay đổi. Cho nên việc áp dụng ISO vào sản xuất là điều bắt buộc của các công ty hiện nay, từ đó khóa học Chuyên viên ISO tích hợp của Trung tâm Đào tạo iRTC được ra đời với mong muốn giúp các doanh nghiệp tiếp cận gần hơn với chuẩn ISO mới nhất hiện nay.Nội dung đào tạo Hệ thống Quản Lý Môi Trường ISO 14001:2015 phiên bản mới nhất 2015 giúp học viên thấy được hiện trạng môi trường thực tại và phát họa viễn cảnh tương lai. Việc xây dựng ISO 14001:2015 sẽ giúp sản phẩm được tạo ra thân thiện với môi trường và sẽ chiếm nhiều ưu thế trên thị trường trong nước và xuất khẩu.

Nội dung đào tạo Hệ thống Quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp ISO 45001:2018: Là tiêu chuẩn quốc tế mới được phát triển, trong đó đưa ra các yêu cầu về sức khoẻ và an toàn nghề nghiệp. Tiêu chuẩn này áp dụng cho các tổ chức thuộc mọi quy mô, với mục đích là để quản lý việc phòng ngừa thương tích, bệnh tật và tử vong ở nơi làm việc. Ngoài ra, ISO 45001 nhằm mục đích thiết lập một môi trường làm việc an toàn và cải thiện liên tục về sức khoẻ và an toàn lao động. ISO 45001 sẽ thay thế OHSAS 18001 và sẽ trở thành tiêu chuẩn “đi” tiếp theo cho sức khoẻ và an toàn nghề nghiệp.

2. Lợi ích của khóa học:
 • Học xong áp dụng vào thực tế làm việc ngay
 • Điều hành theo nguyên tắc LÀM ĐÚNG NGAY TỪ ĐẦU
 • Tạo kỹ năng quản lý một cách chuyên nghiệp
 • Được lưu file mềm các tài liệu iRTC để tư vấn cho các doanh nghiệp
 • Học viên đủ năng lực thiết lập xây dựng tích hợp hệ thống để điều hành
 • Được chuyên gia tư vấn miễn phí sau khi kết thúc khóa học
3. Đối tượng học:
 • Giám đốc/ Phó giám đốc
 • Các Trưởng/Phó phòng, Các cấp quản lý
 • Nhân viên ban ISO
 • Đánh giá viên nội bộ hệ thống quản lý
 • Sinh viên các năm cuối/ Tân cử nhân
4. Học ISO ở đâu uy tín?

iRTC là đơn vị đào tạo hàng đầu chuyên cung cấp các khóa đào tạo quản lý, khóa học QA QC, Lean 6 sigma, quản lý sản xuất, chuyên viên ISO với đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm.

Khóa học chuyên viên ISO cung cấp cho học viên đầy đủ các kiến thức về bộ 3 tiêu chuẩn ISO thông dụng đó là ISO 9001 - ISO14001 - ISO 45001. Ngoài các kiến thức về các tiêu chuẩn thì học viên cũng sẽ được các chuyên gia chia sẻ những kinh nghiệm thực tế giúp học viên có thể nhanh chóng áp dụng vào công việc thực tế tại doanh nghiệp.

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU ĐÀO TẠO CÔNG NGHỆ QUẢN LÝ QUỐC TẾ
- Liên hệ
: Trụ sở iRTC : 58 Nguyễn Xí, P.26, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
- Hotline: 028 3885 6866 (Mrs. Trân) - 0902 419 079 (Mr Vinh) - 0908 419 079( Mr Xuân).
- Email: [email protected]
- Link đăng ký khóa học tại đây
 
Sửa lần cuối:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom