Giới thiệu chung về màn hình tương tác

Tham gia
18/3/19
Bài viết
151
Được thích
0
88 #1
Màn hình tương tác là gì, lợi ích của việc sử dụng màn hình tương tác thông minh vào dạy học ra sao. Nên mua loại màn hình nào cho lớp học? Để tìm hiểu, Thế Giới Máy Chiếu sẽ giới thiệu chung về màn hình tương tác để các bạn được hiểu rõ hơn.Màn hình tương tác là gì?

Màn hình tương tác là một đơn vị hoặc bảng hiển thị lớn được điều khiển bởi máy tính. Tuy chúng có thể trông giống như màn hình tivi lớn, nhưng chúng thực sự là thiết bị kỹ thuật số cho phép người dùng truy cập các tệp máy tính của họ và tương tác với chúng, cũng như tạo nội dung mới.

Về cơ bản, nó hoạt động như một màn hình máy tính, có nghĩa là bạn có thể chọn để xem tài liệu, video và thậm chí cả các liên kết web trên quy mô lớn hơn với màn hình LCD (màn hình tinh thể lỏng) được kết nối với một máy tính hoặc máy tính xách tay riêng biệt thông qua cổng USB và cáp video.

Ngoài ra, bạn cũng có thể mang lại trải nghiệm giảng dạy, học tập và chia sẻ ý tưởng vào cuộc sống một cách linh hoạt và hấp dẫn hơn khi tạo nội dung ở độ nét cao.Màn hình tương tác dùng để làm gì?

Màn hình tương tác có thể được sử dụng để trình bày tài liệu, thông tin và video cho các nhóm khác nhau, ví dụ như cho một nhóm sinh viên trong lớp học hoặc trong cuộc họp trong môi trường kinh doanh.

Màn hình tương tác cho lớp học cho phép giáo viên truyền đạt nội dung cho học sinh theo một cách hoàn toàn mới, một điều gì đó có thể cực kỳ có lợi cho những học sinh có thể thấy các hình thức trình bày thông tin truyền thống đặc biệt không có lợi.

Một tính năng chính của màn hình tương tác là chú thích kỹ thuật số hoặc khả năng chú thích tài liệu và tệp theo cách điện tử. Giống như cách bạn có thể viết trên bảng đen truyền thống, một màn hình tương tác cho phép bạn viết về cơ bản bằng cách sử dụng mực kỹ thuật số với nhiều màu sắc khác nhau.

Ví dụ: bạn có thể chọn viết một loạt từ, số hoặc sơ đồ trên bề mặt trắng trống hoặc bạn có thể muốn tạo chú thích trên tài liệu hoặc hình ảnh hiện có. Ngoài ra, bạn lưu tệp đã đánh dấu này dưới dạng hình ảnh mới, sau đó bạn có thể lưu vào các thiết bị bên ngoài, gửi email hoặc in trực tiếp trên màn hình cảm ứng.Các tên gọi khác của màn hình tương tác

Màn hình tương tác còn được biết đến với tên gọi khác như màn hình cảm ứng tương tác, màn hình cảm ứng LCD tương tác, màn hình tương tác, bảng hiển thị tương tác, màn hình thông minh và bảng thông minh.

Bất kể thuật ngữ nào được sử dụng để mô tả loại thiết bị này, chúng đều được sử dụng cùng một mục đích chính là cho phép người dùng công tác, học hỏi và tương tác với các loại nội dung khác nhau.

Kích thước màn hình tương tác

- Các kích thước phổ biến của màn hình tương tác thường bao gồm có: 55", 65", 75", 85", 98". Đây đều là những kích thước phổ biến của các dòng TV thông thường, mỗi kích thước sẽ có độ phù hợp với các môi trường khác nhau.

- Tuổi thọ: cũng được coi là một phần vô cùng quan trọng của màn hình tương tác. Tuổi thọ của màn hình giúp cho người dùng có thể phần nào đánh giá được độ bền bỉ và thời gian sử dụng của sản phẩm. Các loại màn hình tương tác thông minh sẽ có tuổi thọ từ 50.000h cho đến 80.000h vận hành.

- Tốc độ xử lí tín hiệu: là tốc độ trung bình khi màn hình nhận được tín hiệu cảm ứng đến khi xử lý tín hiệu đưa ra kết quả chính xác. Được tính bằng đơn vị điểm/ giây.- Ví dụ: 480 điểm/s - Số lượng điểm trên giây càng cao thì tốc độ xử lý càng nhanh, chứng tỏ bảng có tốc độ xử lý tín hiệu càng tốt.

Lợi ích của việc sử dụng màn hình tương tác cho lớp học?

Màn hình tương tác có khả năng trình chiếu hình ảnh Full HD. Tích hợp thêm công nghệ tương tác trực tiếp lên màn hình. Đầy đủ chức năng như một bảng tương tác. Và điều mới nhất trong kết nối không dây này cho phép bạn và đồng nghiệp làm việc chặt chẽ hơn như một đội. Những dòng màn hình này có công nghệ đi trước sẽ dần dần thay cho những thế hệ cũ.

Thay vì dùng máy chiếu, máy tính cá nhân, tivi, và thiết bị âm thanh ngoài. Bạn cần tăng thêm hiệu suất trong công việc, hiệu quả hơn và kết quả hơn. Thì màn hình tương tác sẽ đáp ứng cho bạn tất cả những điều bạn cần.Tương tác dễ dàng
Trong suốt quá trình bạn trình diễn 1 cái gì đó bạn cũng có thể tương tác như một chiếc ipad cảm ứng bình thường. Có thể lật trang, phóng to hay thu nhỏ nội dung một cách dễ dàng không cần điều khiển từ xa.
Dù bạn dùng ngón tay để chú thích một nội dung trong bài thuyết trình hay là dùng bút của màn hình cảm ứng để viết lại chú thích bên dưới cho nhóm đối tượng. Bạn sẽ tất hài lòng với giao diện cảm ứng thân thiện nó hoàn toàn có thể biến từ chuyện phức tạp sang đơn giản.Cùng làm việc trên màn hình tương tác
Tích hợp phần mềm whiteboard. Khi đó bạn chỉ cần khởi động màn hình và làm việc trực tiếp luôn trên đó không cần kết nối qua máy tính. Nó có thể cho hơn 4 người cùng viết tại 1 thời điểm.
Bạn có thể lưu lại những trang làm việc và trực tiếp gửi mail đến những người không có mặt trong buổi họp. Bạn hoàn toàn có thể làm bất cứ thứ gì từ phim, hình ảnh đến tài liệu powerpoint và tài liệu PDF. Lưu trữ lại dưới file hình ảnh, powerpoint hay pdf – rất đơn giản cho phòng họp hay lớp học.Bạn muốn sử dụng chiếc màn hình tương tác với nhiều thiết bị?
Quá hay, quá tuyệt với. Chính màn hình tương tác có thể làm được điều đó. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhãn hàng màn hình tương tác khác nhau. Vậy đâu là chiếc màn hình tương tác đáp ứng nhu cầu về kết nối nhiều thiết bị?
Hiện nay có các dòng như màn hình tương tác Newline, màn hình tương tác IQ Touch, màn hình tương tác Aikyo, màn hình viewsonic,.... Nhưng theo như đánh giá thì với chiếc màn hình 4K Newline Mira, IQ Touch dự báo 2022 sẽ là thời hoàng kim, phát triển của chiếc màn hình với kết nối tối đa 4 thiết bị cùng 1 lúc.

Tăng hiệu quả cho những cuộc họp từ xa
Màn hình cảm ứng cũng được sử dụng phổ biến trong các phòng họp trong công ty. Nhằm mục đích tăng khả năng hiển thị và truyền tải ý tưởng kinh doanh của công ty một cách hiệu quả nhất.
Với màn hình thông minh chuẩn Full HD và bề mặt màn hình rộng. Những người tham gia hội nghị qua truyền hình có cảm giác họ đang trong phòng với bạn. Mỗi nhóm từ xa có thể ghi chú trực tiếp lên trên tài liệu được chia sẻ và giải quyết ngay được vấn đề đó. Như là cùng nhau làm việc trong văn phòng. Điều đó cho thấy với nhiều tính năng mạnh mẽ sẽ giảm nhiều vấn đề rắc rối nhứ địa điểm, tiết kiệm tiền bạc, và thời gian của công ty bạn.


Báo giá màn hình tương tác thông minh

Đó là câu hỏi, lượng truy cập tìm kiếm báo giá màn hình tương tác đang được rất nhiều khách hàng, giáo viên,người tiêu dùng quan tâm khi biết đến màn hình tương tác.

Để trả lời cho câu hỏi này bạn cần biết trên thị trường hiện nay có bao nhiêu loại, thương hiệu màn hình tương tác. Xuất xứ của màn hình từ đâu, nước nào sẽ là tốt nhất và dĩ nhiên phải đáp ứng được nhu cầu của bạn, và túi tiền bạn đang có. Câu trả lời chính là ở bạn.

Tiếp theo phí vận chuyển, thiết bị lắp đi kem có bao gồm trọn gói hay không. Có rất nhiều bạn cứ thấy cái nào rẻ là mua mà không quan tâm đến chất lượng sản phẩm sức khỏe học sinh hay không. Các thiết bị đi kèm có đủ hay chưa, nhiều nhà cung cấp sẽ cắt bớt sản phẩm kèm theo để giảm giá xuống và gợi ý cho ng tiêu dùng thêm thiết bị đi cùng để tăng giá thành màn hình tương tác lên. Như vậy các bạn hãy đưa ra lựa chọn đúng để trở thành nhà tiêu dùng thông minh nhé.

Mỗi một hãng sẽ có những mức báo giá khác nhau chênh lệch nhau tùy theo mức độ phủ sóng thương hiệu. Và gợi ý của chúng tôi là hãy tin tưởng giá cả cũng như chất lượng, dịch vụ của Thế Giới Máy Chiếu nhé, rất đáng tin tưởng và đầy uy tín đó bạn nhé!

Những lợi thế của Thế Giới Máy Chiếu

Thế Giới Máy Chiếu là một trong những đơn vị số 1 về phân phối màn hình tương tác thông minh tại Việt Nam, chính vì vậy quý khách đến với Thế Giới Máy Chiếu sẽ được mua hàng với mức giá tốt nhất thị trường. Chưa kể, khách hàng còn được hưởng những chương trình khuyến mãi, ưu đãi đặc biệt trong năm từ phía công ty, giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho quý khách.
Toàn bộ sản phẩm của Thế Giới Máy Chiếu cung cấp đều là hàng chính hãng, có đầy đủ CO,CQ nguồn gốc rõ ràng cùng chế độ bảo hành lâu dài.
Đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề giỏi, mang tới những sản phẩm, dịch vụ hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất khi đến tay khách hàng.

Những cam kết khi mua hàng của Thế Giới Máy Chiếu

Thế Giới Máy Chiếu cam kết, quý khách hàng khi mua sản phẩm của chúng tôi sẽ được hưởng các dịch vụ như:
- Sản phẩm chính hãng, có đầy đủ thông tin và giấy tờ kèm theo
- Có hợp đồng mua bán và giao hàng đúng hẹn
- Hỗ trợ giao hàng toàn quốc
- Khi mua số lượng lớn quý khách sẽ được giảm giá hoặc khuyến mại
- Hướng dẫn lắp đặt và sử dụng chính xác, nhanh gọn
- Bảo hành sản phẩm 1 năm và hỗ trợ sửa chữa, bảo trì, thay thế linh kiện trọn đời.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến màn hình tương tác thông minh, nếu bạn còn băn khoăn thắc mắc gì hãy liên hệ với Thế Giới Máy Chiếu - Hotline: 0984.774.024 - 0983.183.077 để được hỗ trợ, tư vấn cụ thể nhất nhé. Chúng tôi mang đến bạn những sản phẩm chất lượng với mức giá phải chăng, luôn sẵn sàng được phục vụ quý khách mọi lúc mọi nơi.

Chúc bạn đọc lựa chọn được thiết bị màn hình tương tác ưng ý!

Có thể bạn quan tâm:
Màn hình chống lóa là gì?Ưu và nhược điểm của màn hình chống loá
OPS dùng cho màn hình tương tác thông minh
Màn hình tương tác được đánh giá như thế nào?
Những địa điểm nên sử dụng màn hình tương tác
Màn hình tương tác hãng nào tốt?
 
Top Bottom