Giới thiệu khóa học Lean Six Sigma Yellow Belt

Tham gia
12/3/21
Bài viết
211
Được thích
0
88 #1
Giới thiệu khóa học Lean Six Sigma Yellow BeltTổng quan

Lean Six Sigma Yellow Belt (đai vàng) là khóa học căn bản trong hệ thống Lean Six Sigma giúp cung cấp đầy đủ những kiến thức về thế giới Lean Six Sigma, các công cụ cải tiến và giải quyết phần lớn những vấn đề về chất lượng và đồng thời tạo tiền đề nghiên cứu cấp độ Lean Six Sigma Green Belt (đai xanh) và Lean Six Sigma Black Belt (đai đen).
Khi tham gia khóa học Lean Six Sigma Yellow Belt tại iRTC, học viên sẽ được các chuyên gia hướng dẫn chi tiết cách vận dụng, áp dụng các công cụ Lean Six Sigma nhằm cải tiến một dự án cụ thể vào doanh nghiệp. Nhằm đưa ra hướng giải quyết tối ưu nhất cho công việc của doanh nghiệp.Mục tiêu khóa học

Khóa học Lean Six Sigma đai vàng hướng tới việc cung cấp cho học viên những kiến thức căn bản về Lean Six Sigma cũng như áp dụng các công cụ để thực hiện cải tiến những dự án nhỏ.

Qua khóa học Lean Six Sigma đai vàng, người học có thể áp dụng những kiến thức và công cụ triển khai Lean Six Sigma vào trong quản lý chất lượng, hoạch định cũng như thực thi nhằm gia tăng thị phần, nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp cũng như khả năng hội nhập quốc tế.
Ngoài ra, người học cũng được phát triển tư duy giải quyết vấn đề, khả năng phân tích nguyên nhân gốc rễ và đưa ra những giải pháp hữu hiệu cũng như nhân biết được năng lực quá trình của đơn vị đang thực hiện.

Đối tượng học Lean Six Sigma Yellow Belt

Khóa học Lean Six Sigma Yellow Belt phù hợp với các đối tượng nhân viên, quản trị viên, CBQL chuyên trách công tác nghiên cứu, phân tích, cải tiến sản phẩm, cải tiến quá trình, cải tiến chất lượng trong các lĩnh vực sản xuất, dược phẩm, chăm sóc sức khỏe, công nghệ dịch vụ,…

Hình thức học

Học song song lý thuyết 20% và thực hành 80%.
Khi bắt đầu khóa học, học viên sẽ chia nhóm (3-4 người/nhóm), chọn mẫu đề tài thực tế tại công ty cần cải tiến. Học viên sẽ được vận dụng kiến thức đã học để thực hiện đề tài. Sau cuối khóa học, học viên sẽ báo cáo đề tài (chuyên gia sẽ hướng dẫn vào buổi đầu khóa học) và làm bài thi cuối khóa và cấp chứng chỉ.

>>> Đăng ký khóa học tại đây: KHÓA HỌC LEAN SIX SIGMA YELLOW BELT, ĐÀO TẠO LEAN SIX SIGMA YELLOW BELT, KHÓA HỌC LEAN SIX SIGMA ĐAI VÀNG, HỌC LEAN SIX SIGMA YELLOW BELT

Liên hệ Trung tâm iRTC
 
Sửa lần cuối:

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom