Giới thiệu một số cách để nhận Microsoft Office hoàn toàn miễn phí mà không cần mất khoản phí nào

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
2,715
Được thích
2,334
5024 #1

Với nhu cầu công việc văn phòng phát triển hiện nay, thì Microsoft Office chính là sự lựa chọn hoàn hảo với người dùng, ngay cả sử dụng trên máy tính lẫn điện thoại. Tuy nhiên để sử dụng được đầy đủ các tính năng của phần mềm, bạn cần phải mua với một chi phí không hề nhỏ. Nhưng không sao, bạn hoàn toàn có thể sử dụng bộ Office hoàn toàn miễn phí thông qua các cách mà TECHRUM sẽ chia sẻ dưới đây.

Sử dụng Microsoft Office trên web và mobile miễn phí

Microsoft đã từng bước mở rộng số lượng các ứng dụng bạn có thể sử dụng online hoàn toàn miễn phí mà không cần cài đặt. Rất đơn giản, chỉ cần truy cập vào trang web này > chọn ứng dụng mà bạn muốn dùng và đăng nhập tài khoản Microsoft là xong. Nếu bạn không có tài khoản Microsoft, việc đăng ký rất dễ dàng. Điều này cho phép bạn sử dụng Word, Excel, PowerPoint, OneNote, Calendar và các ứng dụng truyền thống khác của Microsoft. Tuy nhiên vì là miễn phí cho nên Microsoft Office phiên bản online này bị giới hạn hoạt động ở các chức năng rất cơ bản.


Hoặc nếu có smartphone/tablet, bạn đọc có thể sử dụng ứng dụng Microsoft Office phiên bản di động trên cả 2 nền tảng iOS và Android. Bộ Office dành cho di động sẽ đáp ứng nhu cầu sử dụng ở mọi lúc, mọi nơi, chỉnh sửa, cập nhật nội dung ngay khi cần. Tuy nhiên phiên bản di động cũng bị giới hạn rất nhiều tính năng của Microsoft Office 365. Bạn đọc có thể tải ở dưới đây:
Nhận Microsoft Office miễn phí dành cho sinh viên

Nếu bạn là sinh viên của một tổ chức giáo dục (sinh viên, giảng viên hoặc nhân viên), hãy truy cập vào địa chỉ tại đây và nhập địa chỉ email của trường bạn vào và xem bạn có thể nhận phiên bản Office 365 miễn phí không. Microsoft dành tặng bộ Office hoàn toàn miễn phí cho tất cả sinh viên, nhưng trường của bạn cần phải được đăng ký trước.


Nếu trường đại học của bạn không phải là một phần của chương trình, bạn chỉ có thể dùng thử phiên bản miễn phí bị giới hạn một số tính năng. Nếu bạn vừa tốt nghiệp, bạn có thể không nhận được Office 365 miễn phí, nhưng bạn có thể mua với chi phí thấp với chương trình giảm giá cho cựu sinh viên (nhận Office 365 Personal chỉ với giá $1 mỗi tháng).

Dùng thử Office 365 miễn phí 30 ngày

May mắn cho bạn là bạn hoàn toàn có thể dùng thử miễn phí Microsoft Office nếu muốn trải nghiệm trước khi mua. Chỉ cần vào trang dùng thử miễn phí và đăng ký. Bản dùng thử cho phép bạn tải xuống Office 365 trên tối đa 5 thiết bị PC hoặc Mac và cho phép bạn sử dụng các ứng dụng Microsoft Office phiên bản mobile trên 5 smartphone. Ngoài ra, bạn nhận được 1TB dung lượng lưu trữ đám mây OneDrive cho mỗi người dùng để thử nghiệm. Bản dùng thử bao gồm các phiên bản Office 2016 của Word, Excel, PowerPoint, Outlook và các ứng dụng khác.


Nhược điểm là bạn chỉ nhận được một tháng dịch vụ, điều này rõ ràng vì hoàn toàn miễn phí. Một cảnh báo khác là Microsoft yêu cầu thông tin tài khoản tài chính của bạn trước khi tải xuống và sẽ bắt đầu tự động tính phí cho bạn sau khi hết tháng, điều này có thể khiến bạn mất phí nếu không ngừng sử dụng.

Chương trình dùng thử và đánh giá bộ Office (30 đến 60 ngày)


Tại trang web TechNet Evaluation Center, Microsoft cũng tổ chức chương trình cho phép bạn thử và đánh giá một số ứng dụng Office nhất định trong một khoảng thời gian. Bao gồm Project Professional 2016 (60 ngày), Visio Professional 2016 (60 ngày) và Office 365 ProPlus (30 ngày). Về cơ bản, đó là một cách khác để dùng thử miễn phí, nhưng với phần mềm cụ thể và đầy đủ hơn. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng đó chỉ là khoảng thời gian để dùng thử và đánh giá vì vậy dịch vụ sẽ dừng sau khoảng thời gian đã đặt.

Dùng thử các ứng dụng văn phòng miễn phí khác thay thế cho Microsoft Office

Nếu bạn cần các ứng dụng văn phòng giống như Office thì có một số ứng dụng văn phòng hoàn toàn miễn phí mà bạn có thể dùng ngoài kia. ác ứng dụng này có xu hướng có giao diện rất giống với ứng dụng Office và các tệp của chúng thường có thể được chuyển qua bộ Office mà không gặp rắc rối nào. Bạn có thể tìm hiểu tại đây:

Xem thêm:
 
Last edited by a moderator:

nefertem

Well-Known Member
Tham gia
11/12/17
Bài viết
1,436
Được thích
605
#2
mua bản 1 tháng 130k sài ngon lành
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom