Giới thiệu sách "Em Độc Thân, Em Quyến Rũ"

Phù Hoa

New Member
Tham gia
31/3/21
Bài viết
1
Được thích
0
1211 #1
Độc thân là một xu hướng sống, nhưng với phụ nữ, đây không phải là điều dễ dàng. Bạn đã từng cảm thấy cô đơn giữa biển người? Làm sao để luôn là người độc lập và hạnh phúc?

Độc thân là xu hướng sống hiện đại, nhưng với phụ nữ, đây không phải là điều dễ dàng. Chắc hẳn bạn cũng đã từng đọc những truyện dài tình yêu lãng mạn hay tiểu thuyết tình cảm lãng mạn thì bạn sẽ hiểu sống trên đời chúng ta luôn cần hay thuộc về một ai đó. Việc thiếu vắng hình bóng một người đặc biệt quan trọng trong cuộc đời dễ dàng khiến chúng ta cảm thấy cô đơn, cho dù có tham gia bao nhiêu buổi tiệc tùng, hoạt động đi chăng nữa. Dẫu vậy, phụ nữ hiện đại có thể sống mà không cần quá phụ thuộc vào đàn ông. Sống là chính mình mới là cuộc sống độc lập có giá trị nhất.

Em độc thân, em quyến rũ không phải là cuốn sách tiểu thuyết tình cảm lãng mạn mà là một cuốn sách hướng dẫn phụ nữ cách tìm kiếm giá trị đích thực của bản thân và tôn trọng chính mình. Amanda Ford – Tác giả cuốn sách – đã cổ vũ những người phụ nữ độc thân, tiếp sức cho họ trên con đường độc lập, tự chủ trước bất kỳ mối quan hệ nào. Mối quan hệ quan trọng nhất chính là mối quan hệ giữa những người phụ nữ với chính họ. Độc thân là món quà của Thượng đế, là rượu vang đỏ, là pho mát béo ngậy hay sô cô la... Càng nhâm nhi lâu càng thắm đượm.

Rất nhiều cô gái trẻ cảm thấy mông lung trước cuộc đời của mình. Tác giả đã chia sẻ cho các cô gái bí quyết tìm thấy niềm vui trong mọi mối quan hệ, thậm chí là ngay cả khi chỉ có một mình. Giọng điệu nhẹ nhàng, hài hước với những câu chuyện thực tế đầy ý nghĩa mang đến cho người đọc những giây phút hiểu bản thân mình hơn. Đây chắc chắn là một sách hay nên đọc trong bộ sưu tầm sách của bạn.
Truyện Việt 24h
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom