Giới thiệu về ứng dụng nhiếp ảnh cơ bản dành cho anh em mới tập chơi ảnh!!!

Tham gia
30/9/16
Bài viết
11
Được thích
0
1737 #1
Cẩm nang nhiếp ảnh cơ bản là một ứng dụng nhỏ được viết với mục đích giúp đỡ những anh em đam mê nhiếp ảnh nhưng chưa có điều kiện đi học hoặc ngồi tìm hiểu và mày mò trong hàng triệu website trên Internet. Trong ứng dụng này mình cố gắng tổng hợp những kiến thức, thủ thuật, kỹ thuật,… có thể gọi là cơ bản nhất cho những anh em nào muốn nhúng chân vào con đường “đau khổ” nhưng “sung sướng” này. Với mong muốn gom kiến thức nhiếp ảnh từ rất nhiều nơi từ thực tiễn kinh nghiệm của nhiều người và trên mạng Internet vào 1 cú chạm trên màn hình Smartphone, mình sẽ cố gắng cập nhật ứng dụng đều đặn để nội dung phong phú hơn, lượng kiến thức được mở rộng hơn trong những phiên bản tiếp theo.
Cẩm nang nhiếp ảnh đã đi được 1 bước dài với hơn 8K lượt down trên Android, và bây giờ đến phiên bản dành cho iOS. Anh em iPhone đã có thể download và cài đặt trên AppStore.

Do việc phát triển ứng dụng hao tổn công lực quá, nên mình phải thay đổi chút xíu trong việc hiển thị quảng cáo và sử dụng 2 phiên bản trên iOS. 1 phiên bản free vẫn như cũ các bạn có thể download tại đây:
Cẩm nang nhiếp ảnh cơ bản on the App Store
Và phiên bản dành cho những người không thích hiển thị quảng cáo và ủng hộ cho Nhóm phát triển với giá thấp nhất là 0,99$ có thể download tại đây:
Cẩm nang nhiếp ảnh on the App Store
Phiên bản Android cũng vẫn link như cũ:
https://play.google.com/store/apps/details?id=com.xamarin.camnangnhiepanhcoban
Hi vọng được anh em phản hồi tốt cho ứng dụng này!
Cảm ơn!!!
 
Last edited by a moderator:
Tham gia
30/9/16
Bài viết
11
Được thích
0
#6
Lên cho anh em download, đã update có trên cả 2 loại HĐH Android và iOS nhé anh em :)
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom