Giờ đây, bạn có thể chơi tựa game tuổi thơ Command & Conquer: Red Alert 2 ngay trên trình duyệt web

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,182
Được thích
2,473
3248 #1
Giờ đây, bạn có thể chơi tựa game tuổi thơ Command & Conquer: Red Alert 2 theo một cách hoàn toàn mới khi game hiện có sẵn để chơi trực tiếp trong trình duyệt web của bạn bằng bàn phím và chuột. Tất cả những gì bạn phải làm là truy cập trang web và chơi trực tiếp mà không cần tải game về, cũng như rất mượt mà.

Nguồn gốc của phiên bản Command & Conquer: Red Alert 2 trên trình duyệt này là do Chrono Chia - một dự án do người hâm mộ thực hiện nhằm mục đích tái tạo lại Command & Conquer: Red Alert 2 ban đầu bằng cách sử dụng công nghệ web. Kết quả là một tựa game chạy trên bất kỳ trình duyệt web hiện đại nào, ngay cả trên nền tảng mobile.

Dự án ban đầu bắt đầu như một thử nghiệm và nhằm chứng minh rằng, Red Alert 2 huyền thoại có thể trở thành một tựa game RTS đa nền tảng hoạt động hoàn toàn trên trình duyệt web. Giờ đây, với phiên bản alpha có thể chơi được, mục tiêu cuối cùng mà dự án Chrono Chia muốn đạt được là tái tạo lại Red Alert 2 ngang bằng với engine gốc của game.


Một điều cần lưu ý, vì hiện tại đây chỉ là phiên bản alpha cho nên nó không có chế độ Skirmish Mode cũng như Campaign Mode. Chế độ duy nhất mà bạn có thể chơi trên phiên bản web này là Custom Match, nơi bạn sẽ đấu với những người chơi khác trực tuyến. Ngoài ra còn có một số hạn chế khác như một số đơn vị chiến đấu, cấu trúc tòa nhà không khả dụng trong phiên bản alpha này. Tuy nhiên theo Chrono Chia, họ sẽ hoàn thành dự án và đem các tựa game khác trong dòng game Command & Conquer lên web trong tương lai gần.

Dưới đây là thông số kỹ thuật PC tối thiểu được đề xuất:
  • CPU: Intel Atom Z3700 + @ 1.33GHz (khuyến nghị Intel Core i5)
  • OS: Hệ điều hành 64-bit (và trình duyệt web)
  • RAM: 4GB (khuyến nghị 8GB)
  • GPU: Card đồ họa rời (NVIDIA GTX800 trở lên)
  • Độ phân giải màn hình: tối thiểu 1024 × 768
  • Trình duyệt web: Google Chrome, Mozilla Firefox hoặc Microsoft Edge mới nhất


Được biết, Red Alert 2 là phần tiếp theo của tựa game chiến thuật thời gian thực Red Alert còn gọi là game báo động đổ, khai thác để tài lịch sử, lấy bối cảnh cuộc chiến tranh giữa 2 phe Xô Viết và Đồng Minh, lối chơi được tối ưu hóa, gây nghiện và cuốn hút. Nhiệm vụ chính của người chơi trong Red Alert 2 là thu thập tiền bằng nhiều cách khác nhau, phục vụ cho việc xây dựng căn cứ và quân đội, chiến đấu chống kẻ thù.

Bạn đọc quan tâm có thể truy cập đường link dưới đây để chơi Red Alert 2 trên trình duyệt:
 

thudm

Well-Known Member
Tham gia
28/6/19
Bài viết
1,335
Được thích
701
#2
Chơi trên trình duyệt mà iu cầu từ ít nhất 4GB RAM đồ. Chớt luôn :))))
 

cyberat

Well-Known Member
Tham gia
1/10/17
Bài viết
634
Được thích
387
#3
thử rồi, vừa vô là rớt mạng, có vẻ máy chủ nó k ưa vn
 
Top Bottom