Giờ đây bạn có thể mua chiếc bàn phím "Copy-Paste" độc đáo này để phục vụ công việc của mình

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
3,567
Được thích
2,398
1255 #1

Đầu năm nay, nền tảng hỏi đáp dành cho các lập trình viên nổi tiếng Stack Overflow đã quảng cáo một bàn phím vô cùng kỳ lại với chỉ 3 phím. Được gọi là "The Key", bàn phím ban đầu được giới thiệu như một trò đùa Cá tháng Tư khi nó chỉ có 3 phím CTRL, C và V để châm biếm những lập trình viên chỉ biết copy và paste.

Cụ thể vào ngày 1 tháng 4 năm nay, bất kỳ người dùng nào copy - paste các đoạn code trên Stack Overflow đều được chào đón bằng một quảng cáo, thông báo rằng họ có thể mua The Key hoàn toàn miễn phí với số lượng hạn chế. Tất nhiên, đây chỉ là một trò đùa Cá tháng Tư khi Stack Overflow là một nền tảng miễn phí khi bất kỳ ai cũng có thể truy cập vào để "tham khảo code".


Tuy nhiên trò đùa The Key của Stack Overflow đã nhanh chóng thu hút một lượng lớn người dùng nền tảng này, khi có tới hơn một phần tư trong tổng số 15 triệu người dùng Stack Overflow nhận được quảng cáo này. Để đáp lại ngày càng nhiều người hỏi họ mua The Key, nền tảng Stack Overflow đã biến trò đùa thành thật khi hợp tác với công ty công nghệ thiết kế Drop để tạo ra The Key và bán cho người dùng.

Hiện tại bất kỳ ai quan tâm hoàn toàn có thể đặt mua The Key bắt đầu từ ngày 28 tháng 9 với giá chỉ là $29 (tương đương hơn 650.000 VNĐ) tuy nhiên sẽ chỉ có một số lượng giới hạn đã được bán ra. Những chiếc bàn phím The Key đầu tiên đã bán hết gần như ngay lập tức, cho nên bạn đọc quan tâm sẽ phải chờ đến ngày 13 tháng 12 sắp tới thì mới có thể đặt mua chiếc bàn phím độc đáo này.


Đơn vị quản lý Stack Overflow đã chia sẻ rằng một phần số tiền thu được của họ, cùng với năm phần trăm doanh thu của Drop, sẽ được quyên góp cho digitalundivided. Một tổ chức phi lợi nhuận hỗ trợ các doanh nhân phụ nữ da đen và Latinx bằng cách kết nối cộng đồng của họ với các nguồn lực mà họ cần để phát triển mạnh mẽ trong đổi mới và công nghệ. Vì vậy, với giá $29, bất kỳ ai cũng có thể sở hữu một chiếc bàn phím phục vụ công việc lập trình của họ và óp phần tạo nên một xã hội tốt đẹp hơn.

Theo Screenrant
Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom