Giờ đây bạn có thể tải bản cập nhật cho Windows 95, Vista, XP của mình bằng trang web miễn phí này

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
3,862
Được thích
2,431
761 #1

Nếu bạn đang sử dụng PC cũ chạy Windows 95 hoặc XP và bạn ước mình có cách nào đó để cài đặt một số bản cập nhật mới hơn cho các hệ điều hành cổ này, một dự án dựa trên cộng đồng mới có tên là "Windows Update Restored" sẽ cho phép bạn để làm như vậy.

Windows 11 đã ra mắt được gần hai năm, nhưng không phải ai cũng chạy PC cũng cập nhật lên hệ điều hành này. Đó là do các yêu cầu hệ thống tối thiểu "nghiêm ngặt" của Microsoft mới có thể sử dụng Windows 11. Dù thế nào đi chăng nữa, Microsoft cũng ngừng phát hành các bản cập nhật lên các phiên bản Windows cổ nữa. Thẳng thắn mà nói, điều này có thể gây khó chịu với những người dùng vẫn đang thích sử dụng Windows XP, 7.

May mắn thay, những người dùng đang chạy các phiên bản Windows cổ trên PC của họ không mất hết hy vọng. Những modder đam mê Retro đã tạo ra một trang web khôi phục chức năng cập nhật cho các phiên bản Windows đã ra mắt từ lâu, cho phép người dùng cập nhật các hệ điều hành cũ như họ đã sử dụng trước đây từ trang web Windows Update.


Windows Update Restored v3.1 hiện hỗ trợ Windows 95, Windows NT 4.0, Windows 98 First and Second Edition, Windows Millennium Edition và Windows 2000 (lên đến SP2). Bản cập nhật tiếp theo sẽ thêm hỗ trợ cho Windows XP, Windows Vista và hơn thế nữa.

Trang web cung cấp các bản cập nhật bảo mật, bản cập nhật tùy chọn và bản cập nhật driver cho các hệ điều hành tương thích . Những file này đã từng có sẵn trực tiếp từ Microsoft nhưng khi công ty không còn cung cấp nó nữa vào năm 2011.


Đáng chú ý, những người đứng sau dự án đã chỉ ra rằng trang web không liên kết với Microsoft. Họ tiếp tục nhấn mạnh rằng các bên quan tâm nên đảm bảo rằng họ sao lưu dữ liệu của mình để tránh mất thông tin và file quan trọng. Mục đích chính mà dự án này hy vọng đạt được là để "lưu trữ". Những người đứng sau dự án còn chỉ ra rằng dự án không được thiết kế để ngăn mọi người nâng cấp lên các hệ điều hành mới hơn.

Những hình ảnh bên trên được lấy từ video trình diễn được sử dụng để chỉ ra cách tiến hành cập nhật khi bạn truy cập trang web này (v3. windowsupdaterestored.com ). Phiên bản Internet Explorer 5.5 được khuyến nghị.

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom