caonamphat

New Member
Tham gia
7/3/19
Bài viết
5
Được thích
0
1401 #1
Bước vào một thế giới với sự cạnh tranh khốc liệt giữa các thương hiệu. Hẳn các nhà lãnh đạo đã không ít đau đầu để tìm ra phương án phát triển thương hiệu của mình. Sở hữu một dòng nước uống đóng chai mang nhãn hiệu riêng, vừa tăng thêm tính chuyên nghiệp cho công ty vừa quảng bá được thương hiệu đây cũng là giải pháp mà các chủ doanh nghiệp nên cân nhắc?

Sử dụng dịch vụ thiết kế gia công nước uống theo yêu cầu mẫu mã của khách hàng ?
Quý khách đã nghĩ đến chưa?
Một gợi ý quá hoàn hảo đúng không?

Ngay cả khi các đối tác, khách hàng của bạn luôn yêu cầu sự chỉnh chu, chuyên nghiệp thì gợi ý đó sẽ giúp bạn thể hiện sự chuyên nghiệp trong cách làm việc một cách tinh tế nhất.
Không những thế, chính những chai nước được mang trên mình thương hiệu của bạn sẽ là cách quảng bá thương hiệu một cách cực kỳ hiệu quả
Và một không gian mới, một nguồn không khí mới sẽ đến với doanh nghiệp của bạn khi những chai nước xuất hiện
VẬY TẠI SAO LẠI KHÔNG THỬ?
Công ty CP M DV KT Cao Nam Phát cung cấp dịch vụ thiết kế gia công nước uống đóng chai theo yêu cầu mẫu mã của khách hàng
.

Đội ngũ chuyên viên thiết kế của chúng tôi thiết kế theo sự sáng tạo không ngừng để tạo nên những hình ảnh mới, luôn sáng tạo, không logic và lập khuôn. Chúng tôi dùng tất thảy sự tưởng tượng, sức sáng tạo và thỏa sức làm những gì mình nghĩ để thiết kế ra những sản phẩm hoàn hảo nhất, kết tinh hài hòa giữa sự tinh tế hiện đại hòa quyện với nét phá cách, táo bạo, độc đáo chỉ có riêng tại Cao Nam Phát.


Sản phẩm thiết kế gia công của Cao Nam Phát​
Với 13 năm hình thành và phát triển, cho đến nay Cao Nam Phát đã có thể khẳng định được vị thế của mình trên thị trường toàn quốc. Trở thành doanh nghiệp đầu ngành trong việc phục vụ, chăm sóc sức khỏe cho người Việt. Luôn luôn cải tiến, đổi mới chất lượng ,sản phẩm của Chúng tôi ngày càng được nâng cao, mỗi một giọt nước tinh khiết được tạo ra từ hệ thống lọc nước của Cao Nam Phát là cả một hành trình, nỗ lực miệt mài, kết tinh trí tuệ của một doanh nghiệp dám đương đầu với những thách thức ,xem thách thức chính là cơ hội.

Ngay bây giờ hãy để chúng tôi- công ty CP TM DV KT Cao Nam Phát — doanh nghiệp hàng đầu trong thiết kế gia công nước uống đóng chai theo mẫu mã, yêu cầu của quý khách hàng được đồng hành cùng quý khách hàng trong hành trình chinh phục các đối tác của quý khách và tạo ra nguồn sống , sức sống mới cho công ty của bạn.

- Cao Nam Phát có 13 năm lịch sử hình thành và phát triển , chúng tôi có một nền tảng kinh nghiệm vững chắc cũng như trình độ chuyên môn cao trong thiết kế và gia công nước uống đóng chai.
- Máy móc được nhập khẩu chính hãng từ các nước châu Âu, Sử dụng công nghệ sản xuất tiên tiến, hiện đại đến từ Hoa Kỳ. Cao Nam Phát sẽ cho bạn những sản phẩm tốt hơn cả sự mong đợi.
- Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ khép kín, vấn đề an toàn thực phẩm được đặt lên hàng đầu, Nguồn nước đầu ra cam kết đạt chuẩn nguồn nước uống trực tiếp theo quy chuẩn của Bộ Y Tế :QCVN 6–1/2010 BYT & QCVN1:2009 BYT do phòng kiểm nghiệm hóa lý — vi sinh của viện Pasteur thành phố Hồ Chí Minh thẩm định, xét nghiệm công bố kết quả. Gồm 13 chỉ tiêu hóa lý : Độ cứng, độ PH, Mangan tổng, Clorua, Sunphat, Nitrit, Nitrat,… và 5 chỉ tiêu vi sinh: Coliforms, E.coli, liên cầu phân, Bào tử kỵ khí sinh H2S,…
- Quá trình sản xuất của chúng tôi được quản lý hết sức chặt chẽ, quản lý chất lượng trên từng công đoạn để kịp thời phát hiện rủi ro và ngăn chặn rủi ro kịp thời, tránh tình trạng sản phẩm bị lỗi, gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng, toàn bộ quy trình của chúng tôi được kiểm soát bởi hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2000
- Cao Nam Phát sẽ cung cấp đầy đủ kết quả xét nghiệm có liên quan đến nguồn nước cho khách hàng theo định kỳ, Quý khách hoàn toàn có thể lấy mẫu của Cao Nam Phát đi xét nghiệm bất cứ lúc nào để kiểm tra, nếu phát hiện nguồn nước không đạt quy chuẩn nguồn nước uống trực tiếp như chúng tôi đã cam kết, chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn mọi trách nhiệm.
- Chất liệu làm chai được sản xuất bằng nhựa nguyên sinh cao cấp, không ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.
- Quý khách chỉ cần gợi ý cho chúng tôi những gì bạn muốn, hoặc đưa ra những mẫu mã, mọi chuyện còn lại chúng tôi sẽ thay bạn làm điều đó.
- Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, cách làm việc chuyên nghiệp, luôn lắng nghe quý khách để hiểu những gì bạn cần, và tư vấn những gì tốt nhất cho quý khách để có thể giúp quý khách có được những sản phẩm không chỉ đẹp ở thiết kế, tốt về chất lượng, mà còn hợp lý về giá thành.
- Đến với Cao Nam Phát, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ một cách hoàn hảo nhất, có riêng cho mình những thiết mẫu mã chai mới, các nhãn chai mang tên thương hiệu của công ty, nhà hàng của bạn với thiết kế vô cùng tinh tế, hiện đại , táo bạo và độc đáo chỉ có riêng tại chúng tôi.
Công ty chúng tôi hoạt động với phương châm mang hạnh phúc tới cho mọi nhà , luôn tin tưởng vào giá trị cốt lõi của mình để tiếp tục nỗ lực phát triển, cống hiến cho xã hội. Nguồn nước sạch chính là sự sống còn của khách hàng và của Cao Nam Phát.


Chúng tôi luôn đồng hành cùng khách hàng trên mọi chặng đường để chăm sóc sức khỏe cho bạn và những người thân yêu.Sự hài lòng của quý khách chính là động lực cho Cao Nam Phát tiếp tục phát triển trong tương lai. Chúng tôi trân quý sự tin tưởng của khách hàng dành cho Cao Nam Phát, Cao Nam Phát sẽ luôn nỗ lực, phấn đấu để mang lại những sản phẩm hoàn hảo nhất trong tương lai
Để có thể đứng vững trên thị trường như ngày hôm nay, ngoài sự cố gắng miệt mài của toàn thể các cán bộ công nhân viên, thì sự ủng hộ tin tưởng của quý khách còn chính là động lực giúp Cao Nam Phát từng bước hoàn thiện và phát triển.

Hotline: 0933.565.116
CÔNG TY CỔ PHẦN TM DV KT CAO NAM PHÁT
VPDD: Số 46, Đường 22, Bình Chiểu, Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.
CN1: Số 93, Đường DT 743C, Đông Tân, Dĩ An, Bình Dương.
CN2: Km 26 QL 1A, Đông lâm, Phong An, Phong điền,Thừa Thiên Huế
website: https://caonamphat.com
https://maylocnuocbinhduong.com
http://sieuthilocnuoc.com.vn
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom