Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

Giá sửa màn hình của Galaxy Fold lên đến 14 triệu đồng

Trương Công Minh

Moderator
Staff member
Tham gia
14/7/16
Bài viết
3,544
Được thích
3,217
625 #1


Sau sự cố xảy ra vào tháng 4, Samsung đã mở bán lại chiếc Galaxy Fold trong thời gian gần đây với số lượng hạn chế tại một số quốc gia. Mới đây, Samsung cũng đã chính thức công bố mức giá thay thế màn hình của thiết bị này.

Cụ thể, phần màn hình gập của chiếc Galaxy Fold sẽ có mức giá là 599 USD (khoảng 14 triệu đồng), đây cũng chi phí thay thế màn hình cao nhất trong thế giới smartphone. Trong khi đó, đối với những người mua máy trước 31 tháng 12, chi phí thay thế màn hình của máy sẽ được Samsung trợ giá chỉ còn 149 USD.


Được biết, dù đã được thiết kế lại để có độ bền tốt hơn, tuy nhiên Galaxy Fold vẫn là một thiết bị rất "mong manh" và Samsung đã từng đăng một video, khuyên người dùng sử dụng thiết bị thật cẩn thận. Ngoài ra, đã từng có một số người dùng đầu tiên gặp sự cố với màn hình của máy.

Dù có mức giá khá đỏ cùng độ bền không tốt, tuy nhiên hiện tại Galaxy Fold đang được rất nhiều người dùng quan tâm và từng rơi vào tình trạng cháy hàng tại một số quốc gia. Trong khi đó, thiết bị này hiện đang được bán ra tại Việt Nam dưới dạng "xách tay" với mức giá lên đến 99 triệu đồng.

Bài viết tương tự:


Công Minh/ Theo: GizmoChina
 
Sửa lần cuối:
Tham gia
6/10/19
Bài viết
19
Được thích
1
#2
Èo ! Mua mấy chiếc SUNG xịn ghép lại vẫn rẻ hơn nhiều S, note đều cho hiển thị ghép đôi 02 màn hình mà!
 

Heucon

Member
Tham gia
14/5/19
Bài viết
161
Được thích
15
#3
Đồ chơi của đại gia...... Không dám mơ dc dùng con này
 
Top Bottom