Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

Giám đốc thương hiệu hé lộ Redmi Watch sắp được ra mắt

Trương Minh Nhật

Moderator
Staff member
Tham gia
14/7/16
Bài viết
3,742
Được thích
3,350
1381 #1


Trong thời gian gần đây, Xioami đã ra mắt chiếc smartwatch đầu tiên chạy WearOS đầu tiên của mình với tên gọi Mi Watch. Tuy nhiên có vẻ như sub-brand của hãng, Redmi cũng chuẩn bị làm điều này.


Cụ thể trong một bài đăng trên mạng xã hội Weibo, ông Lu Weibing, tổng giám đốc của thương hiệu Redmi đã hé lộ về một chiếc smartwatch sắp được ra mắt trong thời gian tới. Thêm vào đó, ông còn tạo thêm sự hào hứng cho các fan của Redmi khi đặt câu hỏi: "Bạn thấy thế nào về chiếc smartwatch đầu tiên của Xiaomi?", "Bạn có mong chờ chiếc Redmi Watch?".

Như vậy có thể thấy, chiếc Redmi Watch có thể sẽ sớm được ra mắt trong thời gian tới. Kể từ khi được tách ra thành một thương hiệu riêng, Redmi từng ra mắt rất nhiều sản phẩm với giá rẻ hơn của Xiaomi như smartphone, sạc dự phòng, laptop và smartTV.

Theo nhiều dự đoán, chiếc Redmi Watch sẽ có thiết kế gần giống như mẫu Mi Watch với thiết kế màn hình vuông cùng hai phím điều hướng vật lý. Tuy nhiên, mức giá của chiếc smartwatch này sẽ rẻ hơn đôi chút so với người anh em đến từ Xiaomi mới được ra mắt trong thơi gian gần đây.

Bài viết tương tự:


Công Minh/ Theo: GizmoChina
 
Last edited by a moderator:

chaibia

New Member
Tham gia
20/5/18
Bài viết
21
Được thích
10
#2
cạnh tranh khốc liệt nhỉ, nội bộ nhau cũng ghê gớm
 
Top Bottom