GiliSoft Video Converter Discovery Edition 10.8.0 - Chuyển đổi định dạng video mạnh mẽ

Hậu Vũ

Member
Tham gia
15/4/18
Bài viết
317
Được thích
15
383 #1
GiliSoft Video Converter Discovery Edition 10.8.0 là phần mềm sử dụng rất dễ dàng, nhanh chóng, đáng tin cậy của hãng gilisoft. Nó có khả năng chuyển đổi video của tất cả các định dạng phổ biến như AVI, MPEG, WMV, DivX, MP4, H.264 / AVC, AVCHD, MKV, RM, MOV, XviD, 3GP và âm thanh MP3, WMA, WAV, RA, M4A, AAC, AC3, OGG. Giờ đây, bạn có thể chuyển đổi video, âm thanh và hình ảnh hoạt hình để phát trên PSP, PS3, iPod, iPhone, Apple TV, Xbox, điện thoại Google, iPad và các thiết bị đa phương tiện kỹ thuật số khác.Các tính năng của GiliSoft Video Converter Discovery Edition 10.8.0
  • Thực tế, tất cả các nhóm video chính từ Internet, máy quay phim vi tính, thẻ bắt, v.v. Không yêu cầu codec bên ngoài.
  • Chuyển đổi tài liệu video trên PC của bạn thành thực tế tất cả các sắp xếp video nổi tiếng, ví dụ: H.265, MP4.4K, MKW.4K, MPEG-4, DivX, Xvid, H.264, AVI, MKV, FLV, WMV, DPG, 3GP, v.v ... hoàn hảo với iPod / iPhone / iPad (iPad mới) / PSP / ZUNE / NDS / Xbox 360 / PS3 và các cấu hình rõ ràng khác được duy trì bởi Cell Phone, Apple TV, PVP và PDA
  • Khác với thay đổi video và chuyển đổi âm thanh, GiliSoft Video Converter cũng có thể thay đổi video thành tất cả các sắp xếp âm thanh, ví dụ: MP3, MP4, M4A, WMA, WAV, AC3 và DTS hoặc tập trung âm thanh từ video.
  • Có hơn 10 chế độ thay đổi để giúp các tiện ích đa phương tiện khác nhau, ví dụ: iPod, iPhone, iPad (iPad mới), PSP, Zune, không dây, PVP, PDA, NDS, Apple TV, Xbox 360, PS3 và v.v. Hơn nữa, Video Converter sẽ liên tục được làm mới để giúp các tiện ích mới.
  • Chuyển đổi video với chất lượng vượt trội và tốc độ nhanh. GiliSoft Video Converter cung cấp cho thiết bị bộ mã hóa H.264 nhanh chóng và bộ mã hóa Nvidia® CUDA / NVENC H.264.
  • Gilisoft Video Converter là giải pháp thay thế tốt nhất cho Flash sang Video. Tài sản tuyệt vời này có thể không có nhiều tài liệu Macromedia Flash SWF tin tưởng vào các bản ghi video hoặc âm thanh.
  • Bất kể bạn sắp xếp các bản ghi của mình theo cách sắp xếp nào. Nó có thể thay đổi các bản ghi khác nhau thành một tổ chức dễ sử dụng HTML5 (OGG, H264, WEBM). Sao lưu cho HTML5 được cải thiện liên tục và trong tương lai, các bản ghi sẽ ít đòi hỏi phải giám sát và truyền phát.
  • Gilisoft Video Converter là một ứng dụng kỹ lưỡng cung cấp từng loại thay đổi mà bạn có thể yêu cầu khi bạn làm việc với các tài liệu video chất lượng cực cao 4K. Chuyển đổi bất kỳ tổ chức nào thành 4K hoặc Chuyển đổi bản ghi 4K sang WMV, MOV, AVI và các cấu hình khác nhau.
  • Liên kết một vài tài liệu hoặc Clip các khu vực bạn yêu thích nhất của video và hợp nhất chúng. Xóa mọi phân đoạn video về quyết định của bạn. Ngoài ra, bạn có thể nhận được quảng cáo miễn phí, các phần không cần thiết, v.v. và sửa đổi video của bạn theo nhu cầu chính xác của bạn.
  • Sửa đổi tốc độ, sáng chói, ngâm, và phức tạp, thang độ xám; Thay đổi tỷ lệ phối cảnh, khối lượng; Cắt video, video xoay; Hình ảnh trong ảnh; Thêm hình mờ vào video; Thêm chú thích cho video; Thêm các cải tiến cho video.
Download GiliSoft Video Converter Discovery Edition 10.8.0:
Link chính
Mật khẩu nếu có: downthaga.com​
 
Sửa lần cuối:
Top Bottom