God of War: Ragnarök là tựa game bán chạy nhất của Sony

Mr.X

Well-Known Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
1,517
Được thích
79
522 #1

Theo tài khoản Twitter chính thức của PlayStation, God of War: Ragnarök đã bán được nhiều hơn trong tuần đầu ra mắt so với bất kỳ tựa game PlayStation first-party (game của studio thuộc Sony) nào khác. Sony cho biết trò chơi đã đạt doanh số 5,1 triệu bản trong tuần đầu tiên, vượt qua The Last of Us Part II, Marvel's Spider-Man, Uncharted 4: A Thief's End và cả God of War (2018).

Tựa game phiêu lưu hành động bom tấn, được phát hành vào ngày 9 tháng 11, đã được giới phê bình và người dùng đánh giá rất cao. Ngoài doanh số cao, nó hiện đang giữ số điểm 94% trên Metacritic, dựa trên 135 bài đánh giá, số điểm này tương tự như bản 2018.


So sánh doanh số bán hàng với các game độc quyền trước đây của Sony không phải lúc nào cũng giống nhau. Công ty đã sử dụng nhiều khoảng thời gian khác nhau các game để phô trương doanh số, có lẽ là để phù hợp với nhu cầu PR tại thời điểm đó. Ví dụ: công ty đã công bố doanh thu trong ba ngày đầu tiên cho The Last of Us Part II (4 triệu vào năm 2020), Marvel's Spider-Man (3,3 triệu vào năm 2018) và God of War (3,1 triệu vào năm 2018). Tuy nhiên, doanh thu tuần đầu tiên của Ragnarök tăng gần gấp đôi so với Uncharted 4: A Thief's End, bán được 2,7 triệu bản trong tuần đầu tiên vào năm 2016.

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom