GOG đang miễn phí 16 gói mở rộng dành cho tựa game The Witcher 3: Wild Hunt

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,122
Được thích
17,200
1897 #1

Tiếp tục trong chuỗi sự kiện về The Witcher, GOG kết hợp cùng CD PROJEKT RED tặng miễn phí gói mở rộng The Witcher 3: Wild Hunt - Free DLC Program dành cho tất cả người dùng. Nếu là fan hâm mộ của series này thì bạn hãy nhanh tay nhận ngay kẻo lỡ nhé.

The Witcher 3: Wild Hunt là phiên bản cuối cùng nằm trong series game nhập vai hành động nổi tiếng The Witcher, do hãng CD Projekt RED xây dựng và phát hành. Mặc dù bối cảnh được dựa trên loạt tiểu thuyết viễn tưởng cùng tên của nhà văn Andrzej Sapkowski (Ba Lan), nhưng nội dung sẽ xoay quanh các sự kiện xảy ra sau đó.

Trong phần này, bạn sẽ cùng Geralt trải qua hành trình từ quá khứ đến tương lai nhằm tìm lại con gái nuôi Ciri trước sự truy đuổi từ Wild Hunt, một đội quân người Elf chỉ huy bởi Eredin (đến từ thế giới khác) với tham vọng chiếm đoạt sức mạnh trong người Ciri (được thừa hưởng từ Elder Blood), đồng thời ảnh hưởng tới cục diện của toàn bộ phương Bắc (khi Đế Chế Nilfgaard hùng mạnh ở phía Nam do Hoàng Đế Emhyr var Emeris cai trị đem quân chinh phạt liên minh các Vương quốc phương Bắc).


Về lối chơi chắc hẳn bạn đã không còn quá xa lạ trong series The Witcher, tuy nhiên đã được nhà phát triển cải tiến thêm nhằm tạo nên sự khác biệt so với những tựa game nhập vai khác. Ngoài ra thì bạn sẽ không được phép lựa chọn lớp nhân vật mà chỉ tập trung vào Geralt, cùng lối đánh cận chiến (song kiếm) kết hợp với một số loại phép thuật cơ bản của các thợ săn phù thủy. Hệ thống skill và số lượng vũ khí/vật phẩm/phụ kiện cũng khá đa dạng, bạn có thể thoải mái lựa chọn tùy theo sở thích hoặc áp dụng vào từng trường hợp nhất định nhằm tạo lợi thế khi chiến đấu.

Một điểm thú vị nữa là kết thúc game ảnh hưởng trực tiếp từ các lựa chọn của bạn thự hiện nhiệm vụ hoặc trò chuyện cùng với NPC, ví dụ như chọn giết một ai đó, thuyết phục họ trở thành đồng minh của mình, thậm chí còn có cả những lựa chọn mang nhằm "kết liễu" nhân vật trong đoạn hội thoại đó cho dù điều đó sẽ không xảy ra ngay lập tức mà sẽ đến trong tương lai! (xem chi tiết về game tại đây)

Với The Witcher 3: Wild Hunt - Free DLC Program bạn sẽ được sở hữu những gì?

Theo mô tả từ GOG thì đây là gói mở rộng tổng hợp nhiều item hấp dẫn dành cho The Witcher 3: Wild Hunt. Trong đó bao gồm Bộ áo giáp (cả ngựa) Temerian, Tùy chọn Râu và kiểu Tóc cho Geralt, Bộ áo giáp Nilfgaardian, Nhiệm vụ mới, Bộ thẻ Gwent v.v...

Các bạn có thể xem chi tiết và nhận miễn phí DLC này tại đây: The Witcher 3: Wild Hunt - Free DLC Program.Ngoài ra, G.O.G cũng đang tặng miễn phí bộ sưu tập The Witcher Goodies Collection trị gái lên đến hàng trăm USD. Trong đó bao gồm nội dung hấp dẫn như The Witcher 3: Wild Hunt - Game Of The Year Edition - Goodie Pack; The Witcher: Enhanced Edition - Goodie Pack và The Witcher 2: Assassins Of Kings Enhanced Edition - Goodie Pack. Xem chi tiết tại đây:
GOG kết hợp cùng CD PROJEKT RED tặng miễn phí phiên bản The Witcher: Enhanced Edition thông qua nền tảng chơi game GOG Galaxy. Nếu là fan hâm mộ của series này thì bạn hãy nhanh tay nhận ngay kẻo lỡ nhé.

Xem thêm:

TECHRUM.VN
 
Sửa lần cuối:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom