GOG đang miễn phí game khoa học viễn tưởng Flashback rất hay

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
1603 #1

Nhân dịp kỷ niệm 25 năm thành lập, nhà sản xuất game Paul Cuisset đang tặng miễn phí Flashback thông qua nền tảng GOG. Đây là một trong những trò chơi đầu tiên sử dụng công nghệ bắt chuyển động để có những hình ảnh chân thực hơn, phần đồ họa thiết kế được vẽ bằng tay và cốt truyện khoa học viễn tưởng cực kỳ hấp dẫn.

Năm 2142. Sau khi chạy trốn khỏi một con tàu không gian nhưng bị xóa hết trí nhớ, nhà khoa học trẻ Conrad B. Hart thức tỉnh trên Titan, một tiểu hành tinh thuộc địa của Sao Thổ. Với những mối nguy hiểm luôn rình rập từ những kẻ xấu, anh ta buộc phải tìm cách quay trở lại Trái đất, đồng thời bảo vệ bản thân mình trước những nguy hiểm gặp phải và làm sáng tỏ một âm mưu thâm hiểm ngoài trái đất đang đe dọa đến toàn bộ sự sống trên hành tinh này.

Trong Flashback, bạn có thể quay về những năm 90 và đồng hành với Conrad để khám phá lại tác phẩm kinh điển đình đám này. Chọn chơi với đồ họa và âm thanh gốc từ những năm 90 và đối mặt với nhiều thử thách khó khăn, hoặc trải nghiệm game theo phong cách hiện đại.


Hiện tại, Flashback™ đang được miễn phí trên nền tảng G.O.G trong thời gian ngắn. Nếu yêu thích thể loại game phiêu lưu - hành động thì chắc chắn bạn không thể bỏ lỡ trò chơi này.

Tải về miễn phí Flashback™


TECHRUM.VN
 
Top Bottom