GOG miễn phí tới 27 tựa game khác nhau cho game thủ đỡ chán mùa dịch Corona, bao gồm Hello Neighbor, GWENT The Witcher

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,472
Được thích
2,520
16761 #1
Sự bùng phát mạnh mẽ của Virus Corona đã khiến nhiều quốc gia ban bố tình trạng giới nghiêm, điều này cũng khiến nhiều người phải ở nhà trước diễn biến tính hình khó lường của Virus Corona. Nhằm giúp game thủ ở nhà cảm thấy bớt buồn chán, nền tảng phân phối game bản quyền GOG đã miễn phí tới 27 tựa game khác nhau để game thủ có thể chơi trong mùa dịch này.

Cụ thể, nền tảng phân phối game bản quyền GOG mới đây đã tung ra gói game "Stay at home and play some games" - tạm dịch "Hãy ở nhà và chơi một số game" bao gồm 27 tựa game khác nhau để game thủ ở nhà cảm thấy bớt buồn chán. Dự kiến chương trình phát miễn phí game dịp Virus Corona sẽ diễn ra đến hết ngày 30/3/2020.

Danh sách các tựa game miễn phí bao gồm một số cái tên đình đám như: GWENT The Witcher Card Game; Hello Neighbor; The Lords of Midnight; Overload; Postal: Classic and Uncut; Shadow Warrior Classic Complete và rất nhiều tựa game khác cũng hấp dẫn không kém. Với nhiều game thủ phải ở nhà do Virus Corona, đây là thời điểm tuyệt vời để thử các tựa game trong danh sách 27 game miễn phí này.

Hướng dẫn nhận 27 tựa game hoàn toàn miễn phí do GOG cung cấp

B1: Đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản GOG hoàn toàn miễn phí tại đây.
B2: Truy cập vào đường link dưới đây bao gồm 27 tựa game miễn phí, bạn đọc muốn chơi game nào chỉ cần nhấn vào dòng chữ "Free".

B3: Sau đó bạn kéo chuột đến biểu tượng giỏ hàng góc trên bên trái và chọn "GO TO CHECKOUT". Tiếp tục chọn "PAY FOR YOUR ORDER NOW" với giá $0.00.B4: Khi xuất hiện dòng chữ "ORDER COMPLETED SUCCESSFULLY" là bạn đã nhận game thành công. Để tải và chơi game, bạn chỉ cần kéo chuột về tài khoản GOG, chọn mục Games. Bây giờ những tựa game bạn nhận sẽ được lưu ở đó, bạn chỉ cần tải về và chơi.


Chúc bạn thành công và an toàn trong mùa dịch này!
Theo Gamerant
 

no1223469

Active Member
Tham gia
10/2/14
Bài viết
449
Được thích
157
#2
Ngồi nhà cách ly, ôm bàn phím chuột còn gì bằng.
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom