Google đăng video hướng dẫn chuyển sang Pixel, dùng chuối làm ví dụ, dạy người xem học karate

IMEI Phạm

Well-Known Member
Tham gia
2/6/19
Bài viết
1,306
Được thích
370
514 #1

Hồi tháng 3/2021, Google công bố video cho thấy ta có thể từ tốn và bình tĩnh như thế nào khi chuyển dữ liệu trên iPhone hay smartphone Android nào đó sang Pixel. Mới đây, Google lại công bố video tương tự như thế này.

Theo đó, video mới của Google mang tựa đề Switch to the New Google Pixel (and Do Yoko Uke in Karate) khi cho biết việc chuyển dữ liệu là cực kỳ đơn giản và thay vào đó trong thời gian chờ đợi, bạn có thể... học chặt một tấm gỗ bằng karate.

Video giải thích quy trình rằng lắp thẻ SIM đang hoạt động vào Pixel, bật máy và nhấn vài lần. Kết nối Pixel với điện thoại cũ, được minh họa bởi quả chuối, có lẽ là đang muốn nói đến "Apple" nhưng lại ngại xài táo chăng?"Miễn là bạn biết cách cắm dây, bạn sẽ không thể làm điều này rối tung lên", Google cho biết. "Danh bạ, cài đặt và ảnh của bạn sẽ được chuyển giao bằng phép thuật".

Chuyển sang bài học karate đầu tiên. Google đã chia sẻ URL đầy đủ của video karate trong trường hợp ta thực sự muốn theo chân người thầy karate nổi tiếng là ông Miyagi.

Quay lại với Pixel, sau khi dữ liệu được truyền qua thì ta cần cung cấp số PIN (Google khuyên không nên sử dụng 1234) và thêm dấu vân tay của mình. Bên cạnh việc di chuyển dữ liệu, hình nền cũng sẽ được chuyển theo.Thực ra chúng ta có thể muốn đánh dấu lại video này bất kể ta sử dụng thiết bị iOS hay Android, có thể xem cho vui.


Xem thêm:


Theo PhoneArena.​
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom